Toshiba ra mắt TV3D nhận diện khuôn mặt

09:3706/04/2011

Hai dòng TV mới YL và WL của Toshiba sẽ là những chiếc TV3D đầu tiên trên thế giới sở hữu tính năng nhận diện khuôn mặt thông minh.


Toshiba ra mắt TV3D Cove đầu tiền
TV3D chip Cevo gồm hai model YL và WL. Ảnh: techradar 

Regza YL và WL series cũng là thế hệ TV3D tiếp theo của Toshiba được trang bị chip lõi kép CEVO Engine thế hệ mới.

Thế hệ chip mới cho phép YL và WL series có thể chạy nhiều video cùng lúc, thậm chí cả chơi game mà không giật hay nhòe hình. Ngoài ra, hai dòng TV mới còn có khả năng xử lý hình ảnh tốc độ cao và tăng khả năng hiển thị màu sắc.

Toshiba tích hợp vào hai dòng YL và WL các tính năng trình chiếu cao cấp: độ phân giải FullHD, khả năng chuyển đổi từ 2D sang 3D; tính năng Freeview HD...

Cùng với đó là khả năng truy cập vào kho ứng dụng mới Toshiba Places, Dailymotion, BBC iPlayer, Box Office 365, Flickr....thông qua kết nối Wi-Fi tích hợp.

Tính năng nổi bật ở YL và WL series là tính năng nhận diện khuôn mặt người xem để tránh sự xâm nhập bất hợp pháp. Tính năng thông minh này cho phép người xem có thể thiết lập các mức bảo vệ riềng cho từng kềnh sóng.

Loạt các sản phẩm mới gồm các model có kích cỡ từ 42, 46 đến 55 inch. Tất cả các model thuộc hai series mới đều hỗ trợ kết nối vWi-Fi tích hợp, DLNA và có thể tương thích với Windows 7.

Quỳnh Anh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh