Samsung ra mắt kính 3D giá rẻ

Đầu tháng 5 tới, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn khi thị trường tiếp nhận thêm sản phẩm kính 3D màn trập động Samsung SSG-3100GB với giá bán chỉ 50 USD.


Samsung khuyến mại kính 3D
Kính 3D SSG-3100GB màn trập có giá chỉ bằng 1/5 so với trước. Ảnh: slashgear

Đây được coi là một trong những nỗ lực của Samsung nhằm đưa các kính màn trập cạnh tranh với loại kính 3D thụ động bởi hầu hết các công ty sản xuất TV3D đều tặng kèm bộ 4 chiếc kính loại này khi mua TV.

Cặp kính SSG-3100GB mới vẫn sử dụng công nghệ màn trập động của Samsung. Do đó, chất lượng hình ảnh 3D đẹp, sắc nét và sinh động hơn. Độ phân giải cho mỗi hình ảnh cũng tăng 2 lần, FullHD (1080p) cho mỗi mắt. Đồng thời, góc xem rộng hơn và đặc biệt hình ảnh không còn bị nhiễu bằng các vệt màu đen.

Kính SSG-3100GB chạy bằng nguồn pin có thể thay thế chứ không dùng pin sạc như các kính 3D màn trập trước đó. Thềm đó, thời lượng sử dụng có thể kéo dài lền đến 70 giờ.

Samsung cho biết sẽ bán ra thị trường mẫu kính 3D màn trập mới vào ngày 1/5 tới. Giá bán lẻ cho mỗi cặp kính khoảng 1 triệu đồng (~50 USD).

Cùng với đó, dòng kính 3D thời trang cũng được hứa hẹn giảm giá trong thời gian tới để các sản phẩm thuộc công nghệ 3D ngày càng tiếp cận gần hơn với người tiều dùng.

Huyền Diệu