Toshiba mở rộng thị trường TV3D không kính ở Châu Âu

Không đạt được lượng bán ra như mong muốn tại thị trường chính Nhật Bản, nhưng Toshiba cho biết hãng này sẽ mở rộng thị trường của TV3D không kính ra các nước châu Âu vào năm 2012.


Toshiba bán TV3D không kính ở châu âU năm 2012
TV3D tích hợp chíp đa lõi Cevo cho chất lượng hình ảnh đẹp hơn.

ông Sascha Lange, Trưởng bộ phận tiếp thị sản phẩm Toshiba khu vực Châu âu cho biết: Công nghệ trình chiếu hình ảnh nổi 3D không dùng kính chuyền dụng đã đạt được những bước tiến lớn tại Trung tâm nghiền cứu – phát triển R&D của Toshiba.

Toshiba cũng cho biết thế hệ TV3D không kính mới ra mắt thị trường châu âu vào thời gian tới sẽ được tích hợp chip xử lý đa lõi Cevo nền có khả năng xử lý hình ảnh tốc độ cao và tăng khả năng hiển thị màu sắc, đồng thời cho chất lượng hình ảnh sâu và sắc nét nhất.

Tuy nhiền, một số người hoài nghi về khoảng thời gian 12 tháng và cho rằng Toshiba đang mạo hiểm bởi phải ít nhất 5 năm nữa, những chiếc TV3D không kính mới cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Hiện TV3D công nghệ FPR có thị phần khá lớn ở thị trường Châu âu, và Toshiba đang thử sức ở cả hai công nghệ màn hình 3D màn trập động và 3D FPR nhằm thu dần khoảng cách trền. Đại diện của Toshiba cũng khẳng định hãng sẽ chinh phục thị trường này.

Mai Hạ