LG ra mắt TV Cinema 3D tại Việt Nam

Hôm nay 18/4, LG chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam dòng sản phẩm TV CINEMA 3D với nhiều tính năng thông minh. Hai trong số 3 mẫu mới sử dụng công nghệ 3D FPR.


LG giới thiệu TV Cinema 3D
Ban lãnh đạo LG trong buổi ra mắt sản phẩm TV CINEMA 3D

3 series mới thuộc dòng Cinema3D ra mắt tại thị trường Việt Nam lần này gồm: LW6500, LW5700 và LW4500. Trong đó, hai mẫu LW6500, LW5700 sử dụng công nghệ 3D FPR đang rất được chú ý hiện nay.

Công nghệ này tái tạo hình ảnh 3D qua phương thức thụ động, sử dụng các tấm film phân cực cho hình ảnh độc lập ở mỗi mắt trái và phải tạo hiệu ứng 3D tốt hơn, loại bỏ hoàn toàn sự rung nhòe cùng sọc nhiễu. Mỗi chiếcTV3D thụ động bán ra sẽ được tặng kèm 4 chiếc kính 3D phân cực nhẹ và tiện dụng. Cặp kính này nặng 16g, thiết kế thời trang, không kèm theo pin hay sạc điện nền không sợ sóng điện từ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Dòng sản phẩn TV Cinema 3D của LG mang đến những hình ảnh 3D đạt chất lượng cao nhất với sự mượt mà, sáng rõ. Đây cũng là dòng TV3D đầu tiền có thể loại bỏ hiện tượng hiện tượng nháy hình (Flicker Free) và đạt chứng nhận của tổ chức kiểm định Intertek và TUV.

Cùng với đó là công nghệ tăng cường sáng 3D Light Boost giúp hình ảnh được trình chiếu với độ sáng cao nhất 150cd/cm2 và góc nhìn rộng hơn, lền tới 178 độ tạo sự thoải mái và linh hoạt ở mọi tư thế ngồi. Tính năng chuyển đổi nội dung 2D sang 3D từ các tín hiệu truyền hình analog khiến nội dung 3D không còn bị giới hạn.

Cùng với dòng Cinema 3D, LG cũng sẽ đưa dòng SmartTV tới thị trường Việt Nam trong tháng này. Dòng LG SmartTV sở hữu nhiều cải tiến mới về dịch vụ, nội dung, tối ưu các tiện ích và thân thiện hơn với người sử dụng. Có thể duyệt Web trực tiếp bằng bộ điều khiển cảm ứng thông minh, nhanh gọn bằng các động tác tay như lướt, chạm, lắc nhẹ và chọn.

Giao diện thân thiện, các ứng dụng được bố trí như màn hình Home Desktop và tính năng chia sẻ thông minh Smart Share, kết nối USB, hỗ trợ các thiết bị kỹ thuật số DLNA hoặc Media Link.

Loạt sản phẩm LG CINEMA 3D sẽ có mặt trền thị trường cuối tuần này gồm LW6500 (47 và 55 inch), LW5700 (42, 47 và 55 inch), LW4500 (32, 42 và 47 inch) có giá từ 30 đến hơn 50 triệu đồng.

Một số hình ảnh sản phẩm mới:

LG giới thiệu TV Cinema 3D

LG giới thiệu TV Cinema 3D
 

LG giới thiệu TV Cinema 3D

LG giới thiệu TV Cinema 3D

LG giới thiệu TV Cinema 3D

LG giới thiệu TV Cinema 3D

LG giới thiệu TV Cinema 3D

PV