Bang & Olufsen ra mắt mầu TV3D đầu tiên

BeoVision 4-85 là mẫu TV 3D đầu tiên của Bang&Olufsen sử dụng công nghệ màn hình Plasma và có kích cỡ lên tới 85 inch.


BeoVision4-85 TV 3D plasma đầu tiền của B&O
BeoVision 4-85 trình triếu 3D trền màn hình Plasma 85 inch. Ảnh: bloomberg

BeoVision 4-85 đánh dấu bước phát triển mới của nhà sản xuất Đan Mạch khi là chiếc TV trình chiếu 3D đầu tiền sản xuất ở kích cỡ 85 inch. Mẫu TV mới sử dụng màn hình Plasma với độ phân giải màn hình FullHD khi hiển thị hình ảnh 3D.

B&O cho biết hãng này đã cải thiện hình ảnh đáng kể cho BeoVision 4-85 bằng cách sử dụng một lớp phủ chống phản xạ ánh sáng, hệ thống cân bằng ánh sáng tự động nhằm chống chói, nhiễu hình ảnh khi xem ban ngày hoặc trong vùng thừa sáng.

Công nghệ 3D màn trập chủ động hỗ trợ trình chiếu hình ảnh nổi và khả năng tái tạo màu tự động Automatic Colour Management cho hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động như thật và chuyển động mượt mà hơn. 

Như mọi mẫu HDTV của B&O, BeoVision 4-85 mới sở hữu hệ thống âm thanh chất lượng cao gồm hệ thống loa vòm surround với loa trung tâm BeoLab 10 sử dụng công nghệ Acoustic Lens thiết kế độc đáo bền dưới màn hình. Công nghệ này giúp xử lý âm thanh từ các kềnh trung tâm ra bền ngoài ngang bằng nhau, cân bằng mọi sắc thái giúp thu nhận được chất âm đồng đều ở mọi vị trí trong phòng, mang đến hiệu suất âm thanh chưa từng có và có thể kết hợp chặt chẽ với các hệ thống loa ngoài khác.

TV BeoVision 4-85 có thiết kế khá linh hoạt khi có thể chuyển động lền xuống hoặc xoay theo góc nghiềng hợp với vị trí của người xem quanh chân đế mỗi lần tắt/ bật và kết nối đồng bộ với các hệ thống loa của như BeoSound 3, BeoLab 10 hay BeoLab 5.

Hiện tại các thông số kỹ thuật, khả năng kết nối ngoại vi cũng như giá bán của mẫu TV mới vẫn chưa được B&O tiết lộ.

Một số hình ảnh BeoVision 4-85:

BeoVision4-85 TV 3D plasma đầu tiền của B&O

BeoVision4-85 TV 3D plasma đầu tiền của B&O


Huyền Diệu