Samsung ra mắt bộ sản phẩm gia dụng 2011

Tại triển lãm Samsung Expo 2011 diễn ra vừa qua, Samsung đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam nhiều sản phẩm gia dụng với các ứng dụng công nghệ mới và tính năng thông minh.


Samsung giới thiệu bộ sản phẩm gia dụng 2011
2 model tủ lạnh Side by Side mới nhất của Samsung.

Các sản phẩm gia dụng tham dự triển lãm Samsung Expo 2011 đều mang đậm ý tưởng Smarter Life và được ứng dụng các công nghệ tiền tiến nhằm nâng cao hiệu suất sử dụng và cắt giảm năng lượng.

Samsung giới thiệu bộ sản phẩm gia dụng 2011
Tủ lạnh Side by Side Luxury gắn đá quý sang trọng.

Sản phẩm nổi bật được giới thiệu trong triển lãm lần này bao gồm: tủ lạnh Side by Side Luxury, máy giặt WF0, các robot hút bụi thông minh và điều hòa tiết kiệm điện.

Tủ lạnh Side by Side Luxury là dòng tủ lạnh có thiết kế lịch lãm và nhiều chức năng được tích hợp ở cả nội thất lẫn ngọai thất của tủ lạnh. Được trang bị máy nén biến tần kỹ thuật số thế hệ thứ tư của Samsung giúp làm giảm 20% điện năng tiều thụ.

Samsung giới thiệu bộ sản phẩm gia dụng 2011
Máy giặt công nghệ tạo bọt Eco - Bubble

Dòng máy giặt mới WF0 tiết kiệm đến 70% năng lượng tiều thụ và nổi bật với công nghệ giặt bong bóng Eco-Bubble độc đáo của Samsung, tạo bong bóng dặc biệt, giúp tăng cường hiệu suất hoạt động của máy.

Samsung giới thiệu bộ sản phẩm gia dụng 2011
Robot hút bụi thông minh Navibot

Robot hút bụi Navibot là một trong những sản phẩm hút bụi độc đáo của Samsung, ứng dụng công nghệ thông minh, sử dụng chế độ đa cảm biến để nhận biết đường đi hoặc vật cản và có thể làm sạch 100m2 sàn nhà trng vòng 40 phút.

Samsung giới thiệu bộ sản phẩm gia dụng 2011
Điều hòa Smart Invert với lưới lọc Full High Density

Điều hòa nhiệt độ Smart Inverter ứng dụng công nghệ biến tần thông minh, duy trì nhiệt độ lý tưởng và tiết kiềm 60% điện năng. Tích hợp thềm hệ thống lọc tiền tiến Full High Density Filter và công nghệ S-Plasma ion giúp lọc khong khí tốt hơn tạo môi trường trong lành và khỏe mạnh.

Samsung giới thiệu bộ sản phẩm gia dụng 2011
Lò vi sóng OmniPro ứng dụng công nghệ đa cảm ứng Multi Sensor

Cuối cùng là lò vi sóng OmniPro ứng dụng công nghệ cả ứng Multi Sensor gồm bộ cảm biến trọng lượng, cảm biến độ ẩm mới ra mắt lần đầu tại Việt Nam làm cho việc nấu nướng các món ăn trở nền đơn giản và thoải mái hơn.

PV