Electrolux giới thiệu bộ sản phẩm gia dụng mới

Ngày 27/4, Electrolux đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam bộ sưu tập những sản phẩm gia dụng mới với chủ đề ”Nóng bỏng và Hấp dẫn”.


Electrolux
Lãnh đạo Electrolux Việt Nam chúc mừng ra mắt sản phẩm mới

Trong buổi ra mắt, Electrolux đã giới thiệu đồng loạt 12 sản phẩm mới với các mặt hàng chính: máy giặt, máy sấy, máy điều hòa, bình nước nóng, máy hút bụi và các thiết bị nhà bếp.

Các sản phẩm thuộc bộ sưu tập mới không chỉ sở hữu thiết kế và công nghệ vượt trội mà còn đáp ứng được tiều chuẩn cao nhất về tiết kiệm nước, điện năng tiều thụ và thân thiện với môi trường.

Bà Lynn Ong-Deprat, Tổng giám đốc Electrolux Việt Nam cho biết: Electrolux luôn cam kết sẽ mang đến cho người tiều dùng những sản phẩm có chất lượng cao và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Tại buổi giới thiệu sản phẩm, các khách hàng không chỉ được tìm hiểu công nghệ và những tính năng của các dòng sản phẩm mới mà còn được thưởng thức chương trình văn nghệ sôi động và đặc sắc.

Đặc biệt, chương trình còn có phần rút thăm trúng thưởng những sản phẩm Electrolux mới nhất dành cho các vị khách mời may mắn.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt


Electrolux
Tủ lạnh side by side

Electrolux
Bộ đôi máy giặt - sấy

Electrolux
Các sản phẩm nhà bếp

Electrolux
Máy nước nóng electrolux

Electrolux
Bếp điện từ kết hợp bếp gas

Electrolux
Hai khách hàng may mắn trúng giải cao nhất trong buổi bốc thăm trúng thưởng của Electrolux

PV.