Sharp X5: LED TV Hi-end

Sharp sẽ ra mắt dòng TV LED X5 cao cấp nhất năm 2011 vào tháng 8 tới, tại hội chợ quốc tế điện tử gia dụng IFA 2011 (Đức).


Sharp TV LED X5 cao cấp nhất năm 2011
Dòng XS1 xuất hiện cách đây vài năm sẽ bị thay thế bởi series X5. Ảnh: Sharp

Sau sự xuất hiện của hai dòng TV 3D LE830 và LE73x trền thị trường hồi tháng 3, Sharp lại tiếp tục cho ra mắt của TV LED X5 series vào tháng 8 tới với hai model LC-60X5 và LC-70X5 tương ứng cỡ màn hình 60, 70 inch.

Một số nguồn tin cho biết dòng X5 này sở hữu một thiết kế thanh mảnh và rất thời trang, được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng trong năm 2011 khi tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Sharp X5 là sự thay thế cho dòng XS1 đã có mặt cách đây vài năm.

Cả hai model đều được trang bị đèn nền FullLED với tính năng làm mờ cục bộ Local Dimming, tốc độ quét 200/240 Hz, công nghệ xử lý màu Quattron đã cho các hình ảnh 3D sống động và chân thực hơn.

Đồng thời hỗ trợ các kết nối với nền tảng Aquos Net+, tính năng Skype, chuẩn kết nối không dây với các thiết bị kỹ thuật số DLNA, Wifi, đọc định dạng DivX HD qua cổng USB.

Từ một nguồn tin khác, Sharp X5 còn tích hợp trong một ổ cứng, bộ điều khiển kép cho phép kiểm soát từ xa bằng điện thoại thông minh như iPhone hoặc iPad.

Hiện tại giá bán cũng như ngày phát hành và những hình ảnh thực về sản phẩm vẫn chưa được Sharp công bố nhưng X5 được nhận định có giá hợp lý hơn so với XS1 trước đây.

Quỳnh Anh