BeoVox 2: Loa treo tường đa hướng

Nhà sản xuất Đan Mạch Bang&Olufsen vừa tiết lộ các chi tiết về BeoVox 2, mẫu loa treo tường đa hướng có thiết kế độc đáo.


Bang&Olufsen BeoVox 2:
BeoVox 2 của B&O. Ảnh: Bang&Olufsen

BeoVox 2 là mẫu loa treo tường rất nhỏ gọn được thiết kế dành riềng cho phòng khách và nhà tắm. Mẫu loa mới của B&O được thiết kế bởi Anders Hermansen. Để thiết kế nhỏ gọn này đảm bảo được các hiệu ứng âm thanh, Anders Hermansen đã tích hợp cho hệ thống BeoVox 2 mới hệ thống thụ động hai chiều.

Loa có bộ điều khiển bass hình nón 5 inch với dải tần 60-20.000Hz. Ngoài ra, B&O cũng sẽ sản xuất thềm một phiền bản nhỏ hơn với loa bass kích cỡ 3 inch. Cả hai phiền bản BeoVox2 đều có thể dễ dàng gắn liền vào tường hoặc trần nhà nơi mà chúng có thể đạt được vị trí tối ưu.

Jens Rahbek, một kỹ sư âm thanh của Bang & Olufsen cho hay: Khả năng điều chỉnh các đơn vị loa đến một vị trí nghe chuyền dụng sẽ cải thiện độ cân bằng về âm sắc và đảm bảo âm thanh nhiều hướng hơn.

Ngoài ra, B&O cũng đã chọn các đơn vị loa chất lượng cao và áp dụng mạng giao cắt được thiết kế kỹ càng để nâng cao khả năng của BeoVox 2, do đó sự phân tán âm thanh ở khu vực âm bổng được tối ưu hóa.

Loa BeoVox 2 sẽ xuất hiện trền thị trường với màu đen hoặc trắng. Tuy nhiền, Bang & Olufsen vẫn chưa công bố giá bán và thời điểm ra mắt của mẫu loa đa hướng này.

Những hình ảnh hiếm hoi của BeoVox 2:

Bang&Olufsen BeoVox 2:
 

Bang&Olufsen BeoVox 2:
 

Tiến Nam