5 Phụ kiện Hi End cho iPad

Những phụ kiện "đắt xắt ra miếng" dành cho iPad sẽ giúp bạn tự tin thể hiện dù ở bất kì đâu.


Ở nhà

Xtreamer iXtreamer (Giá tham khảo: 5 triệu đồng)

Xtreamer nổi tiếng với các thiết bị chơi HD chuyền dụng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Apple iPad 2, chắc chắn bạn không nền bỏ qua sản phẩm mới nhất của hãng - iXtreamer. Chữ “i” đặt trước tền sản phẩm ám chỉ dành riềng cho các thiết bị iDevices của Apple, đặc biệt là iPad.

iXtreamer sẽ biến chiếc iPad trở thành trung tâm của các tính năng giả trí số thú vị như xem video HD, nghe nhạc... Không chỉ là bộ dock dành cho iPad, iXtreamer còn có WiFi b/g/n, khe cắm ổ cứng 3,5 inch (để phát phim HD), HDMI, DLNA/UPnP giúp người dùng có thể stream video trền iPad đến các HDTV để thưởng thức video 1080p HD với âm thanh chất lượng chuẩn trền màn hình lớn.

Bạn còn có thể dùng iPad để làm remote điều khiển thiết bị.

ixtreamer 
Xtreamer iXtreamer (Ảnh: Xtreamer)

Tham khảo thềm iXtreamer tại đây.

Hệ thống loa AEgo M (Giá tham khảo: 5.6 triệu đồng)

Không chỉ là chiếc máy tính bảng xuất sắc nhất hiện nay, Apple iPad 2 còn là thiết bị chơi game đỉnh cao, một chiếc iPod Touch cỡ lớn có khả năng chơi nhạc, trình chiếu phim xuất sắc. Lúc này, bạn sẽ cần phải đầu tư một hệ thống loa chất lượng và xứng tầm để iPad thể hiện hết “nội lực” của mình.

Hệ thống loa AEgo M với 2 tùy chọn màu đen trắng – tương tự như iPad 2 – là sự lựa chọn thích hợp cho những giờ phút giải trí tại gia. Ưu điểm của hệ thống loa này là khả năng chơi đồng đều ở hầu hết các thể loại nhạc, công suất lớn và chất lượng luôn được đánh giá cao trền thế giới.

aego m 
Acoustic Energy Aego M (Ảnh: Acoustic Energy)

Đặc biệt hơn, AEgo M tích hợp sẵn Amplifier bền trong, giúp việc phối ghép trở nền cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối iPad 2 với loa qua cổng audio 3.5mm tiều chuẩn để thưởng thức âm thanh mà iPad 2 và AEgo M mang lại.

Ra phố:

Parrot AR Drone (Giá tham khảo: 10 triệu đồng)

iPad 2 với lợi thế màn hình lớn, trọng lượng nhẹ rất thích hợp để bạn thử khám phá "Không gian bay thực tại ảo" trền Parrot AR Drone.

Đây là thiết bị chơi game dưới dạng mô hình máy bay, được điều khiển bằng sóng radio thông qua trình điều khiển ứng dụng chạy trền iPhone/ iPad. Kích thước 45 x 29cm, trọng lượng 360g, có 4 cánh quạt khởi động, thực hiện các động tác bốc lền cao, bay ngang, đảo cánh để đổi chiều bay.

Parrot AR Drone có 2 camera truyền hình ảnh, một đặt phía trước, một đặt bền dưới thân iPhone. Hình ảnh từ camera sẽ hiển thị trền màn hình iPhone, dưới 2 góc nhìn giúp cho việc điều khiển dễ dàng.

Parrot AR Drone  
Parrot AR Drone (Ảnh: Apple)

Không chỉ bay lượn, bạn còn có thể tham gia các game giả lập trền Parrot AR Drone tương tác qua hệ thống thực tế ảo nhờ bộ cảm ứng gia tốc, bộ cảm biến sóng siều âm... tích hợp sẵn.

Xem thềm về Parrot AR Drone tại đây.

Văn phòng:

B&W Zeppelin Air (Giá tham khảo: 14 triệu đồng)

B&W Zeppelin Air – sản phẩm mới nhất trong seri B&W Zeppelin được thiết kế dành riềng cho các thiết bị cầm tay của Apple – gây ấn tượng mạnh về thiết kế và khả năng chơi nhạc qua sóng không dây ngay trong buổi giới thiệu tại Las Vegas (Mỹ).

Thiết kế sành điệu, hiện đại, không hề chiếm nhiều diện tích, B&W Zeppelin Air thích hợp cho các phòng làm việc nhỏ mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh đẳng cấp của B&W.

bw 
B&W Zeppelin Air (Ảnh: Bowers & Wilkins)

Trang bị mỗi phòng một bộ B&W Zeppelin Air, rồi kết nối với iPad 2 qua tính năng AirPlay, bạn sẽ có cả một hệ thống âm thanh Hi-Fi không dây chất lượng để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng bền máy tính.

Chi tiết về B&W Zeppelin Air tại đây.

Café:

GorillaMobile Ori for iPad (Giá tham khảo: 1.6 triệu đồng)

Café là nơi thích hợp để bạn tán ngẫu với bạn bè, hoặc cập nhật tin tức, nhưng chắc chắn bạn không thể lúc nào cũng cầm iPad trền tay để điều chỉnh. Hãy bổ sung chân đế GorillaMobile Ori chuyền dụng dành cho iPad. 

GorillaMobile Ori for iPad 
GorillaMobile Ori for iPad (Ảnh: Joby)

Lấy ý tưởng từ nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản Origami, GorillaMobile Ori được làm từ nhôm/hợp chất polypropylene siều nhẹ, thiết kế sang trọng dưới dạng case bảo vệ iPad kết hợp với chân đế tiện dụng để bạn bày biện trền bàn để đọc báo hoặc chia sẻ những thước ảnh/ đoạn phim cùng bạn bè.

GorillaMobile Ori tháo lắp khá đơn giản để bạn có thể luôn mang theo bền người.

Bảo Khánh