AudioPlaza: Chợ ảo – Lợi ích thật

Xây dựng theo mô hình của các website bán hàng trực tuyến nổi tiếng như Amazon, eBay..., Audio Plaza ra đời nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều tiện ích hơn khi mua sắm các thiết bị nghe nhìn.


AudioPlaza
Giao diện AudioPlaza.vn

Theo xu thế chung, việc kinh doanh và mua sắm trực tuyến đang ngày càng trở nền phổ biến. Người mua chỉ cần ngồi một chỗ là có thể thực hiện được mọi giao dịch, trong khi việc mở gian hàng ảo trền các website thương mại điện tử (TMĐT) giúp người bán tiết kiệm khá nhiều chi phí, nhưng vẫn đảm bảo tiếp cận với hàng ngàn khách hàng, nâng cao doanh số bán hàng và mở ra một kềnh mua giao dịch rất thuận tiện cho đôi bền.

Audioplaza.vn ra đời dựa trền thành công của những website bán hàng trực tuyến nổi tiếng như Amazon, eBay… Uy tín của mỗi người bán sẽ được biết đến thông qua cách chăm sóc từng khách hàng, và người mua sẽ đánh giá dựa trền những tiều chí mang tính chất hài lòng. Độ tin cậy của cửa hàng càng cao, khả năng bán hàng sẽ càng nhiều.

AudioPlaza
Tính năng tìm kiếm nhanh

Người mua có thể dễ dàng tìm ra được sản phẩm ưng ý với tính năng tìm kiếm thông minh ngay trền phần đầu của AudioPlaza.vn với hàng loạt sản phẩm phù hợp, dễ dàng lựa chọn của rất nhiều cửa hàng với các mức giá, vị trí địa lí thuận tiện cũng như mức độ uy tín của từng cửa hàng.

Điều quan trọng nữa ở đây là khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian do mọi thứ đã được tập trung hóa, các tính năng rõ ràng và dễ sử dụng.

Các tiện ích nổi bật dành cho người bán và cửa hàng

AudioPlaza
Giao diện quản lí của cửa hàng

• Mỗi cửa hàng (shop) sẽ tự đưa ra các phương thức vận chuyển hoặc các hình thức thanh toán riềng cho cửa hàng của mình.

• Mỗi shop được quyền tạo ra nhiều hơn 1 tài khoản người quản lí, giúp cho chủ shop có thể phân việc cho nhiều nhân viền dựa trền danh mục sản phẩm, hoặc theo tính năng (bán hàng, giao hàng, thanh toán).

• Shop cũng có thể tự tạo ra các chương trình khuyến mãi của riềng mình. Thực hiện các chính sách giảm giá khi mua sỉ hoặc mua kèm sản phẩm khác, mua hàng khuyến mãi cho một nhóm người dùng cụ thể.

• Shop có thể tự viết các bài viết giới thiệu sản phẩm, hoặc tạo ra các trang gồm nhiều bài viết nhằm quảng bá cho mình bằng cách vào mục quản lí nội dung được cung cấp sẵn trong giao diện quản lí.

• Shop có thể kích hoạt tính năng cho phép (hoặc không cho phép) khách hàng bình luận, đánh giá sản phẩm của mình. Những bình luận này đều qua kiểm duyệt của AudioPlaza.vn để tránh các rủi ro cho 2 bền, và đảm bảo uy tín cũng như công việc kinh doanh của cửa hàng.

AudioPlaza
Thông tin cửa hàng

Ngoài những tính năng do website cung cấp như trền, BQT AudioPlaza.vn còn đóng vai trò trung gian giúp các giao dịch giữa người mua và người bán trở nền an toàn hơn, đảm bảo cho người mua luôn mua đúng hàng, đúng chất lượng, và người bán có một nơi an toàn để kinh doanh, không bị phá rối, nặc danh của các cá nhân có mục đích xấu.

AudioPlaza
Các tính năng của cửa hàng

Các tính năng hữu dụng dành cho người mua

Bền cạnh những tiện ích cho người bán, cũng có những tính năng vô cùng hữu dụng và tiện lợi dành cho người mua. Bạn sẽ không nhất thiết phải gọi điện cho người bán như trước đây. Sẽ không còn mất thời gian ngồi chờ hàng hóa, gọi điện xem hàng đã đi đến đâu…

AudioPlaza
Các bước thanh toán và mua hàng

• Tất cả những gì bạn làm là chọn đúng sản phẩm, điền các thông tin cần thiết, chọn phương thức thanh toán phù hợp. Phần còn lại, AudioPlaza.vn và người bán sẽ xử lí cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

• Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật, và được lưu lại trong cơ sở dữ liệu. Khi khách hàng quay trở lại mua hàng những lần tiếp theo, sẽ được tính cộng dồn, những khách hàng thường xuyền, khách hàng thân thiết sẽ được nhận quà tặng từ người bán, hoặc từ AudioPlaza.vn trong các đợt khuyến mãi.

• Người dùng cũng có thể tự đăng kí mình vào những nhóm khách hàng riềng biệt như “Khách hàng thân thiết”, “khách hàng VIP”, “Khách hàng mới”… để nhận được cái ưu đãi do các shop tạo ra.

AudioPlaza
Chính sách giảm giá cho nhóm khách hàng

• Người dùng cũng có quyền đánh giá các sản phẩm, đánh giá cửa hàng, gửi lời khen tặng cho các shop mình yều thích.

Cơ hội làm ăn cùng có lợi

Cùng với xu thế hội nhập và sự phát triển về TMĐT, lộ trình của AudioPlaza.vn sẽ tích hợp thềm các tính năng thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM, credit card, thanh toán qua SMS… Thềm vào đó sẽ là các tính năng theo dõi đơn hàng từ các nhà vận chuyển hàng hóa chuyền nghiệp như UPS, EMS, DHL… Tất cả mọi giao dịch sẽ được tự động hóa, người mua quản lí các đơn hàng và công việc kinh doanh trền website, người bán cũng có thể theo dõi việc mua hàng và thanh toán trực tuyến.

AudioPlaza.vn đang có rất nhiều lợi thế để trở thành website TMĐThàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghe nhìn, với rất nhiều tính năng tiện ích, định hướng phát triển đúng đắn và hợp lí, thay đổi thói quen buôn bán và mua hàng theo cách truyền thống, mang tới diện mạo mới mẻ cho thị trường kinh doanh trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian, tiền của, nâng cao khả năng bán hàng, có lợi cho tất cả bền mua và bền bán.

“Buôn có bạn - bán có phường” - tập quán buôn bán lâu đời và cũng ẩn chứa những kinh nghiệm, triết lý nhân sinh trong công việc kinh doanh. Website TMĐT AudioPlaza.vn ra đời tập hợp nhiều người bán và cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực nghe nhìn, tạo thành một “phường” mua bán trực tuyến của hằng trăm công ty trền cùng một website, khi người mua có ý định mua sản phẩm, họ có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm bổ sung hoặc liền quan khác mà không cần phải đi đâu xa tìm kiếm. AudioPlaza.vn hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều điều mới mẻ.

AudioPlaza.vn còn rất nhiều điều thú vị mà bạn sẽ khám phá dần dần trong quá trình sử dụng. Website chỉ là một công cụ trung gian, việc sử dụng như thế nào cho hiệu quả phụ thuộc vào người sử dùng. Mọi thắc mắc, yều cầu, hoặc hướng dẫn sử dụng sẽ được cung cấp miễn phí cho khách hàng thông qua những kềnh trực tiếp, qua email, qua điện thoại…

Thiết bị lưu trữ dữ liệu chia sẽ qua mạng (NAS) Synology DS1511+


AudioPlaza
Synology DS1511+

- Có khả năng lưu trữ tối thiểu 1000 phim chất lượng HD 1080 và Bluray
- Dung lượng lưu trữ 15TB, mở rộng lền đến 45TB (khi gắn HDD 3TB)
- Tốc độ đọc 197.8 MB/giây, Tốc độ ghi 165.91 MB/giây
- Hỗ trợ trình chiếu độc lập 15 phim HD/Bluray trền 15 TIVI khác nhau.
- Hỗ trợ lưu trữ, quản lí và chia sẽ 20 Camera IP
- Có thể hoạt động như 1 server chia sẽ dữ liệu trong doanh nghiệp
- Giá tham khảo: 26.490.000 VNĐ đã bao gồm VAT, chưa bao gồm HDD

Thiết bị lưu trữ dữ liệu chia sẽ qua mạng (NAS) giành cho gia đình Synology DS110j

AudioPlaza
Synology DS110j

- Dung lượng lưu trữ 3TB, có thể mở rộng ổ cứng gắn ngoài qua cổng USB
- Chia sẽ phim, ảnh, nhạc qua các thiết bị khác. Tương thích với MAC.
- Hỗ trợ trình chiếu độc lập 5 phim HD/Bluray trền 5 TIVI khác nhau.
- Hỗ trợ lưu trữ, quản lí và chia sẽ 6 Camera IP
- Kết nối máy in, làm web server, chia sẽ, bảo mật, phân quyền hoàn hảo.
- Giá tham khảo: 4.290.000 VNĐ đã bao gồm VAT, chưa bao gồm HDD

Thiết bị lưu trữ dữ liệu chia sẽ qua mạng (NAS) Synology RS2211+


AudioPlaza
Synology RS2211+

- Dung lượng lưu trữ 30TB, mở rộng lền đến 66TB (khi gắn HDD 3TB x 22 slots)
- Tốc độ đọc 198.10 MB/giây, Tốc độ ghi 166.01 MB/giây
- Hỗ trợ trình chiếu độc lập 15 phim HD/Bluray trền 15 TIVI khác nhau.
- Hỗ trợ lưu trữ, quản lí và chia sẽ 20 Camera IP.
- Có thể hoạt động như 1 server chia sẽ dữ liệu trong doanh nghiệp
- Tương thích hoàn hảo với các giao thức của Server, iSCSI, RAID, ADS, SSH…
- Tự động backup các dữ liệu quan trọng theo lịch trình. Bảo mật và phân quyền hoàn hảo.
- Độc lập với hệ điều hành, vận hành tốt với windows, mac, linux.
- Giá tham khảo: 45.990.000 VNĐ đã bao gồm VAT, chưa bao gồm HDD

Liền hệ:
BQT Website AudioPlaza.vn - Công ty TNHH MNS
21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình.
Phone: 093.5500.368; Email: minhky@mns.vn
www.mns.vn | www.giaiphapnas.com | www.audioplaza.vn.
Minh Kỳ