Electrolux ra mắt bộ ba sản phẩm mới

Electrolux đã bắt đầu bán ra thị trường Việt Nam mẫu máy hút bụi Dynamica và hai dòng máy nước nóng đầu tiên của hãng.


Máy hút bụi Electrolux Dynamica

Electrolux, Electrolux Dynamica
Electrolux Dynamica

Với thiết kế gọn nhẹ và thông minh, máy hút bụi Electrolux Dynamica giúp cho việc dọn dẹp nhà cửa trở nền thật đơn giản và nhẹ nhàng.

Chỉ cần đưa máy lướt nhẹ trền sàn và thảm, sức hút ưu việt cùng bàn hút mạnh mẽ của máy sẽ mang đến hiệu năng hút bụi tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, hệ thống lọc kép, thanh đỡ chống trượt, bàn hút bụi dễ tháo lắp và xả bụi dễ dàng, tiện lợi cho cả gia đình sử dụng.

Đặc biệt, máy phù hợp làm sạch cả sàn và thảm, có thể dùng ở mọi nơi trong nhà, dễ dàng bảo trì và cải thiện hiệu suất hút bụi.

Giá tham khảo: 2.300.000VNĐ

Máy nước nóng Electrolux

Electrolux, Electrolux Allure Essential, Electrolux Aura SLIM
Dòng máy nước nóng Allure Essential và Aura SLIM

Lần đầu tiền giới thiệu tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm máy nước nóng trực tiếp Electrolux mang đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời với thiết kế sắc sảo, mảnh mai và nhiều tính năng an toàn tối đa.

Ngoài việc được trang bị vòi sen với thiết kế 5 tia nước (chuẩn, dịu nhẹ, mạnh, kết hợp và mát-xa), máy nước nóng Electrolux còn có những chức năng đặc biệt như: bộ chống rò rỉ điện, chống văng nước và bụi bẩn, thiết bị chống bỏng và tăng cường an toàn, bộ cảm biến lưu lượng nước…Hơn hết là chế độ bảo hành thanh nhiệt 5 năm rất tiện ích cho người tiều dùng.

Dòng máy nước nóng Allure Essential (giá tham khảo: từ 1.990.000 đến 2.590.000 VNĐ); Dòng máy nước nóng Aura SLIM (giá tham khảo: từ 2.390.000 đến 4.190.000 VNĐ)
PV.