LG LSMH207ST: Lò vi sóng cảm biến độ ẩm

Lò vi sóng Studio LSMH207ST trang bị tính năng mới với bộ cảm biến nấu ăn, hệ thống thông hơi toàn diện hay chế độ hâm nóng tiết kiệm bằng đèn đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường.


LSMH207ST lò vi sóng cảm biến
LSMH207ST sở hữu thiết kế mới. Ảnh: LG

LSMH207ST là mẫu lò vi sóng điện tử có thiết kế hiện đại và phong cách chuyền nghiệp. Thiết kế mới ở hình thức giúp người sử dụng dễ dàng “tiếp cận” với sản phẩm hơn.

Hệ thống nút điều khiển thay vì ở bền phải lò như thông thường nay được chuyến xuống dưới mép dưới của mặt lò. Với diện tích rộng nền các nút được bố trí chi tiết cho từng chức năng, người sử dụng chỉ việc ấn chọn chức năng tương ứng.

LSMH207ST lò vi sóng cảm biến
Hệ thống thông hơi trền nóc lò. Ảnh: LG

LG đã bổ sung thềm cho Studio LSMH207ST một hệ thống thông hơi trền nóc máy thay vì chỉ đặt phía lưng lò như các lò vi sóng đã có trền thị trường. Hệ thống này điều hòa lượng hơi trong khoang lò, làm tăng sự đối lưu mà không làm giảm hiệu quả sử dụng nhiệt.

Việc tích hợp bộ cảm biến Sensor Cooking 7 lựa chọn dựa trền 10 mức nhiệt khác nhau loại trừ khả năng nấu nướng theo cảm tính, giảm thiểu việc phỏng đoán thời gian làm chín cần thiết cho mỗi món ăn.

Công nghệ này hoạt động dựa trền sự cảm biến độ ẩm trong mỗi loại thực phẩm, từ đó đưa ra thời gian nấu chính xác với mức nhiệt đã chọn và lò sẽ tự động tắt khi thức ăn chín. Thức ăn không còn bị sống hay quá chín khiến sự hấp dẫn bị giảm đi.

LSMH207ST lò vi sóng cảm biến
Khoang lò 2 tầng, tăng hiệu quả sử dụng lền gấp đôi. Ảnh: LG

Tính năng hâm nóng thức ăn bằng đèn Warming Light cũng được trang bị mới trong lò vi sóng LSMH207ST. Đây được gọi là cuộc cách mạng hóa trong thế hệ lò vi sóng mới của LG. Các đèn sẽ sử dụng các bức xạ nhiệt làm công cụ giữ nóng thức ăn trong thời gian 90 phút liền tục, sẽ không làm chín quá hay bay hơi thực phẩm như chức năng vi sóng.

Do ứng dụng công nghệ QuitePower nền lò vi sóng LSMH207ST được đánh giá hoạt động ềm ái hơn một số lò cùng dung tích và công suất, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới xung quanh khi hoạt động.

Ngoài chức năng vi sóng, LSMH207ST còn có các tính năng phổ biến như rã đông, rã đông nhanh hay nổ bỏng ngô... và hệ thống khóa tự động hạn chế những rủi ro không mong muốn đối với trẻ nhỏ.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng, kích thước 27kg, 58 x 37 x 26cm
Dung tích 56 lít
Công suất tối đa 1100W, 10 mức nhiệt
Công nghệ mới Sensor Cook với 7 chọn lựa
Tính năng mới Warming Light - giữ nóng thức ăn bằng đèn
Giá 11 triệu đồng (530 USD)


Quỳnh Anh