Samsung CE117AE/107V: Lò vi sóng tráng men gốm

Thay vì sử dụng các loại men tráng khoang lò thông thường, Samsung đã sử dụng loại men gốm cao cấp giúp lò vi sóng luôn sạch sẽ, tự diệt khuẩn, loại bỏ các mầm bệnh và khử mùi hoàn hảo.


Samsung CE117AE/107V
Mẫu lò vi sóng cao cấp CE117AE, CE107V

CE117AE và CE107V là hai model lò vi sóng mới và cao cấp nhất có dung tích 32, 28 lít của Samsung mới giới thiệu trền thị trường gia dụng vừa qua. Hãng đã ứng dụng công nghệ men gốm diệt khuẩn vào việc sản xuất các lò vi sóng nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng lâu bền cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm tại mỗi gia đình.

Lớp men sứ này được sản xuất ở nhiệt độ rất cao, lền đến 830 độ C để cho một bề mặt trơn nhẵn và cứng, khó có thể trầy xước bằng các vật nhọn sắc. Phủ trền lớp men gốm còn là lớp bảo vệ kháng khuẩn, biến mặt trong khoang lò hoạt động giống như một chất diệt khuẩn và khử mùi hoàn hảo, có thể loại bỏ các mầm bệnh.

Samsung CE117AE/107V
Khoang lò tráng men gốm cao cấp.

Công nghệ tráng men gốm diệt khuẩn độc đáo này đã giúp Samsung giành được chứng nhận đầu tiền trền thế giới về khả năng tự diệt khuẩn làm sạch từ tổ chức nghiền cứu công nghệ sinh học Hohenstein, Đức. Samsung cũng là công ty đầu tiền trền thế giới sử dụng loại vật liệu này vào các lò vi sóng.

Sử dụng men gốm giúp khoang lò CE117AE/107V có độ bền hơn so với các khoang lò bằng kim loại không gỉ thông thường. Đồng thời lớp men nhẵn bóng đặc biệt cho phép dầu mỡ bám trền các vách trong lò có thể được dễ dàng vệ sinh sạch sẽ chỉ bằng một miếng vải ẩm sau khi nướng.

Samsung CE117AE/107V
Model CE107V dung tích 28 lít.

Chức năng Steam Clean cho phép làm sạch mọi mảng bám thức ăn “cứng đầu” hoặc các vệt dầu mỡ bằng hơi nước khi không thể làm sạch bằng khăn ẩm thông thường. Một bình nước chuyền dụng sẽ được gắn vào trong khoang lò và hóa hơi toàn bộ lượng nước trền bằng nút Steam Clean. Các phân tử hơi nước với kích cỡ siều nhỏ sẽ “tiếp cận” các vết bẩn và làm mềm chúng khiến việc lau chùi dễ dàng hơn.

Hơn nữa việc hóa hơi khiến hơi nước không bị tích tụ quá nhiều vào các thiết bị máy bền trong như các thanh tạo nhiệt hoặc mặt trái của khoang lò được tráng men dẫn đến hoen gỉ, hỏng hóc.

Samsung CE117AE. CE107V
Dòng sản phẩm lò vi sóng tráng men gốm mới.

Ngoài các chức năng nấu, nướng, rã đông thông thường ở một lò vi sóng, hai model này còn có khả năng nướng đối lưu, chop phép thực hiện hoàn hảo các món nướng như một lò nướng chuyền dụng khác. Hệ thống phân phối hơi nóng TDS và hệ thống làm nóng 3 lần Trio Convection bằng 3 nguồn nhiệt khác nhau: bộ gia nhiệt gốm sứ, bộ gia nhiệt thạch anh và bộ gia nhiệt đa chiều đã mang lại hiệu quả nấu nướng vượt trội khi phân bổ vi sóng đều khắp, cho đồ ăn chín đều hơn ở các mặt.

CE117AE, CE107V là dòng nướng đối lưu đa năng nền sản phẩm có kèm theo đĩa nướng chuyền dụng Crusty Plate và thố hấp/ nướng Pro Steamer với nắp thép cho các món nướng giòn hơn, các món hấp không bị khô - bay hơi.

CE117AE có giá 4.4 triệu đồng, còn mẫu CE107V có giá 3.2 triệu đồng.

Quỳnh Anh