Panasonic công bố giá loạt sản phẩm mới

Panasonic vừa công bố giá một loạt máy ảnh và máy quay video mới, gồm máy ảnh Lumix DMC-FH7, máy quay Xacti và máy quay video HD. Các sản phẩm mới sẽ bán ra trước tiên tại thị trường Mỹ.


panasonic
Những sản phẩm mới của Panasonic (nguồn ảnh: newlaunches)

Mẫu Lumix DMC-FH7 vào đầu tháng 7 tới với giá 180 USD. Lumix DMC-FH7 có thiết kế mỏng, trẻ trung, cho độ phân giải hình ảnh 16.1 Mp cùng màn hình cảm ứng 3,5-inch, zoom quang 4x và quay video HD 720p.

Model này cho phép người dùng kích hoạt tính năng tự động lấy nét, zoom, Touch Shutter và chọn cảnh, chỉ đơn giản bằng cách chạm vào màn hình. Đặc biệt, Lumix FH7 còn có chế độ 3 tính năng, cho phép người dùng điều khiển sáng tạo bằng tay, chỉnh sửa hình ảnh ngay trền máy.

Cũng trong tháng 7, Panasonic sẽ chào bán 4 mẫu máy quay được giới thiệu vào đầu tháng 2 vừa qua. Trong đó, máy quay HM-TA2 có giá 170 USD. Máy hỗ trợ quay video FullHD, một màn hình cảm ứng 3 inch, tích hợp cổng USB cắm và chế độ webcam.

Mẫu TTM-TA20 đi kèm thềm khả năng chống thấm nước ở độ sâu 3m, độ cao an toàn 1,5m cùng khả năng chống bụi có giá 200 USD.

Máy quay HX-WA10 mang phong cách Xacti được bán với giá 350 USD, cung cấp video Full HD, chống thấm nước ở độ sâu 3.5m, chụp ảnh 16 Mp (hoặc 2 Mp khi chụp ảnh lúc đang ghi video) và một zoom quang 5x.

Máy quay HX DC10, có giá 280 USD, có thông số kỹ thuật giống HX-WA10 nhưng không chịu được nước. Cuối cùng là HX-DC1, chỉ chụp ảnh tính14 Mp, có giá bán tại Mỹ là 200 USD. 
 
Nguyễn Huyền