Sharp AQUOS L series: TV3D điều khiển bằng giọng nói

Sharp vừa giới thiệu dòng TV AQUOS L series có tính năng điều khiển bằng giọng nói và truy cập TV từ các điện thoại thông minh.


Sharp AQUOS L
Dòng AQUOS L cho phép điều khiền truy cập bằng giọng nói từ Smartphone. Ảnh: akihabara

AQUOS L series sẽ xuất hiện với các kích cỡ màn hình 40, 46, 52 và 60 inch. Màn hình LED đạt độ phân giải FullHD, độ tương phản động tối đa 7.000.000:1. Dòng mới cũng trang bị công nghệ xử lý ảnh Quatron High Speed độc quyến của Sharp với tốc độ quét hình 240Hz giúp cho các hình ảnh trình chiếu mượt mà, sống động hơn.

Sharp đặc biệt đến hệ thống âm thanh của AQUOS L series khi mẫu này sử dụng tới 8 chiếc loa đơn công nghề xử lý âm thanh ARSS 2.1 và DuoBass cho phép thể hiện những dải âm thanh sống động, trung thực nhất.

Điểm đặc biệt của AQUOS L là series này sở hữu tính năng nhận diện giọng nói. Đồng thời, cho phép điều khiển, tìm kiếm các chương trình truyền hình yều thích thông qua các SmartPhone.

Sharp cũng bổ sung thềm tính năng Smart Familink cho phép chia sẻ dữ liệu qua lại giữa điện thoại hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android với TV một cách dễ dàng. Smart Familink có thể chạy các định dạng file như MP4/3gp, MP3, JPEG và 3D MPO; và hãng cũng dự kiến sẽ mở rộng tính năng này cho các đầu chơi Blu-ray Sharp AQUOS.

4 model thuộc dòng AQUOS L sẽ được bán đầu tiền tại thị trường Nhật vào trung tuần tháng 7 với mức giá tương ứng cho các model từ nhỏ tới lớn gồm: 57, 77, 98 và 116 triệu đồng (~200.000; 300.000; 380.000 và 450.000 Yền).

Một số hình ảnh sản phẩm:

Sharp AQUOS L
Model 40 inch có giá 57 triệu đồng. Ảnh: akiahabara

Sharp AQUOS L
Model 60 inch - lớn nhất. Ảnh: akihabara

Sharp AQUOS L
Model 52 inch. Ảnh: akihabara

Sharp AQUOS L
Model 46 inch. Ảnh: akihabara


Quỳnh Anh