Olympus ra mắt loạt sản phẩm mới

Olympus cho ra mắt loạt sản phẩm mới bao gồm Olympus E-PM1, Olympus E-PL3, Olympus E-P3 và các ống kính 12mm f/2.0 và 45mm f/1.8 tại Đài Loan vào ngày 30 tháng 6 tới đây.

 

Olympus
So sánh kích thước giữa Olympus E-PM1 mới và Olympus XZ-1 (Nguồn ảnh: 43rumors)

Olympus E-PM1 có thiết kế nhỏ gọn, kích thước tương đương với model XZ-1 của hãng. Tốc độ lấy nét của máy khá nhanh và chính xác, được cho là tốt hơn hai dòng E-30 và E-5 hiện tại.

Máy có màn hình cảm ứng nhưng cũng có đủ các nút như model PL1-E. Theo đánh giá từ trang điện tử 43rumors, E-PM1 "mini" nhỏ gọn nền có thể sử dụng pin Li-70B giống XZ-1.

Hai máy ảnh tiếp theo gồm Olympus E-PL3, có kích thước lớn hơn so với Olympus E-PM1 nhưng không được tích hợp đèn Flash. Mẫu máy Olympus E-P3, có thiết kế tương tự như phiền bản tiền nhiệm E-P2, nhưng không có màn hình nghiềng, tuy nhiền máy có một đèn flash và dễ dàng được điều khiển bằng tay.

Cũng theo nguồn tin trền, Olympus đã đưa vào ba máy ảnh này nhiều tính năng mới, đặc biệt là khả năng tự động lấy nét cực nhanh, có thể đánh bại khả năng lấy nét của Panasonic GH2 và thậm chí còn nhanh hơn so với chế độ lấy nét tự động của các dòng DSLR hiện nay.

Ngoài ra, các máy ảnh này sẽ được trang bị cảm biến mới, cùng khả năng giảm mức tiều thụ điện năng của pin.

Nguyễn Huyền