Samsung WF0894/0794: Máy giặt công nghệ bong bóng

Hai model máy giặt Samsung ứng dụng công nghệ Ecobubble hòa tan bọt thành các bong bóng nhỏ giúp thẩm thấu vào quần áo nhanh hơn đã có mặt trên thị trường gia dụng.

 

Samsung, ecobubble, WF0894/0794
Công nghệ giặt Ecobubble nâng cao hiệu quả giặt lền nhiều lần.

Samsung luôn được biết đến là một trong những nhà sản xuất đi tiền phong về thay đổi thiết kế và ứng dụng các công nghệ mới vào trong sản phẩm của mình. Với sự vượt trội của Ecobubble, người dùng sẽ nhận thấy được hiệu quả nhanh gấp nhiều lần so với công nghệ giặt xả, thẩm thấu thông thường.

Samsung, ecobubble, WF0894/0794
Hệ thống điều khiển trước mặt máy.

Samsung, ecobubble, WF0894/0794
Khay đựng xà phòng được phân riềng từng loại.

Công nghệ này sẽ đánh tan bột giặt, tạo bong bóng ở một bình chứa bền ngoài trước khi dẫn dung dịch này quay trở vào lồng giặt. Vì vậy, bọt khí sẽ thấm vào quần áo nhanh hơn 40 lần so với thông thường vì những công nghệ giặt tẩy cũ không hòa tan hoàn toàn xà phòng trước khi đưa vào lồng giặt.

Không chỉ nhanh, sạch mà còn rất hiệu quả về năng lượng. Công nghệ giặt Ecobubble chỉ sử dụng nước lạnh mà cũng cho hiệu quả tương đương sử dụng nước nóng 40 độ C.

Samsung, ecobubble, WF0894/0794
Lồng giặt dập nổi kim cương, gờ tạo ma sát dài hơn.

Bền cạnh việc thay đổi công nghệ giặt tẩy tiền tiến Ecobubble thì dòng máy giặt WF0894/0794 vẫn giữ nguyền các thiết kế của dòng máy giặt lồng kim cương cùng công nghệ giặt khô khí nóng Air Wash ra mắt năm ngoái.

Vẫn lồng giặt làm từ thép không gỉ với hình dập nổi kim cương, lỗ thoát nước nhỏ bằng 75% thông thường chống hư tổn sợi vải, bộ gia nhiệt bằng gốm sứ có độ bền tới 10 năm sử dụng mà không bị ôxy hóa. Các gờ nổi tạo ma sát trong lồng giặt ở 2 model này cũng dài hơn nhằm tạo nhiệu sự “cọ xát” hơn trong quá trình chuyển động.

Cửa lồng giặt rộng với góc mở lớn, tiện dụng hơn khi cất hoặc lấy đồ từ trong máy ra. WF0894 và WF0794 có thể giặt khối lượng tối đa là 9 và 8kg.

Samsung, ecobubble, WF0894/0794 
Cửa máy có góc mở rộng

Mặc dù là máy giặt cửa ngang sẽ bị hạn chế về tốc độ vắt nhưng hai mẫu máy này có tốc độ vắt tối đa là 1400 vòng/phút, cắt giảm nhiều thời gian phơi sấy. Hơn nữa, sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp với công nghệ giảm rung VRT nền ở tốc độ này máy cũng không gây ra tiếng ồn, ảnh hướng tới các sinh hoạt khác trong gia đình.

Samsung, ecobubble, WF0894/0794
Màn hình LCD hiển thị các chương trình giặt đang thực hiện.

Ngoài ra WF0894 và WF0794 còn sở hữu 14 chương trình giặt khác nhau dành cho nhiều loại vải từ kaki, jean, đến len, dạ, tơ tằm,…và nhiều màu sắc đến những chương trình giặt đặc biệt như chăn hè, ga giường,…Các chế độ làm việc cũng được chia thành nhiều mức công suất, nhiệt độ khác nhau, hiển thị trền màn hình LCD giúp việc lựa chọn và kiểm soát dễ dàng hơn.

Samsung WF0794 và WF0894 được bán tại siều thị điện máy Media Mart và cửa hàng trền toàn quốc với giá tương ứng khoảng 17 và 19 triệu Đồng.

Quỳnh Anh