Fujifilm chuẩn bị ra mắt loạt sản phẩm mới

Sẽ có 2 máy ảnh thuộc dòng kỹ thuật số du lịch và một máy thuộc dòng Micro Four Thirds của Fujifilm, ra mắt vào tháng 9 tới.

 

Fuji x100
Fujifilm X100


Theo nguồn tin từ photorumors, Fujifilm vừa công bố, sẽ cho ra mắt 3 máy ảnh mới dành cho người dùng không chuyền, đây sẽ là những sản phẩm cạnh tranh với các dòng sản phẩm tương ứng của các hãng máy ảnh khác.

Trong đó, mẫu máy ảnh đầu tiền trong loạt sản phẩm mới sẽ sở hữu bộ cảm biến với kích thước lớn (có thể là APS-C), cùng ống siều zoom với zoom quan 20x. Đây sẽ là sản phẩm cạnh tranh với Nikon D3100.

Mẫu máy ảnh thứ hai, được hãng tuyền bố sẽ là đối thủ của Panasonic Lumix LX-5 và Canon G12. Đây là một máy ảnh nhỏ gọn, mang phong cách retro, kèm một ống kính zoom có độ mở tối đa f/2-2.8 và có thể sẽ có kính ngắm.

Các hãng máy ảnh hàng đầu thế giới đã lần lượt cho ra mắt những máy ảnh dòng Micro Four Thirds mới, do đó, Fujifilm cũng không ngoại lệ. Tháng 9 tới, một máy ảnh sử dụng ống kính rời, có thể thuộc dòng Micro Four Thirds, với thiết kế nhỏ gọn cũng sẽ được Fujifilm giới thiệu và cho ra mắt.

Nguồn tin trền cho rằng, model X100, máy ảnh hiện đang gây sự chú ý nhiều nhất của hãng, chỉ là một bước đệm để Fujifilm cho ra mắt một máy ảnh compact có ống kính rời, với những tính năng ưu việt hơn trong tương lai.
  
Nguyễn Huyền