Olympus ra mắt 3 máy ảnh compact mới

Olympus vừa công bố 3 máy ảnh compact mới thuộc dòng PEN, bao gồm E-P3, E-PL3 và E-PM1. Những model này đều có độ phân giải 12.3 Mp và tích hợp tính năng quay video HD 1080.

 

OLYMPUS  
Olympus PEN E-PM1

Ba mẫu máy ảnh mới này được trang bị nhiều tính năng mới, sử dụng dễ dàng và chất lượng hình ảnh tốt.

Cả 3 máy ảnh này đều sử dụng bộ xử lý hình ảnh TruePic VI, cho độ nhạy ISO lền đến 12.800, hệ thống tự động lấy nét nhanh hơn, chế độ quay video chuẩn HD 1080i, với âm thanh Dolby - ghi âm kỹ thuật số và đều sử dụng thẻ nhớ SDHC /SDXC. Ngoài ra, giao diện cho người dùng trền cả 3 máy cũng được thiết kế lại, cùng một loạt các chế độ căn chỉnh hình ảnh sáng tạo mới.

PEN E-P3 có thiết kế cổ điển, kích thước nhỏ nhẹ với lớp vỏ bằng kim loại. Model này được trang bị màn hình cảm ứng OLED, độ phân giải 614.000 pixel. PEN E-P3 được đánh giá cho tốc độ lấy nét tự động khá nhanh và chính xác, đồng thời cho chất lượng hình ảnh không thua kém các dòng DSLR hiện tại.

PEN E-PL3 có kích thước nhỏ gọn, được trang bị màn hình LCD có khả năng nghiềng, độ phân giải của màn hình là 460.000 pixel và được trang bị những công nghệ hình ảnh sáng tạo ngay trền máy.

PEN E-PM1 có kích thước nhỏ và nhẹ nhất trong các máy dòng PEN, máy có 6 màu sắc thời trang, bao gồm màu tím, hồng, nâu, trắng, bạc và đen. E-PM1 được trang bị giao diện đơn giản hơn cho người dùng.

Dự kiến, PEN EP-3 sẽ có giá 900 USD kèm một ống kính. Hai máy E-PL3, E-PM1 kèm ống kính 45mm f/1.8 có giá 400 USD và kèm ống kính 12mm f /2 có giá 800 USD.

Một va hình ảnh về 3 mẫu máy ảnh mới của Olympus 

OLYMPUS 
Olympus PEN E-P3

OLYMPUS 
Olympus PEN E-PL3

PEN E-PM1  
Olympus PEN E-PM1

Nguyễn Huyền