Samsung ra mắt bộ 3 tủ lạnh Collection

Bộ 3 tủ lạnh Collection có thể tách rời với tổng dung tích lên tới 900 lít của Samsung đã có mặt trên các gian hàng điện tử gia dụng của Hàn Quốc.

 

Samsung, Collection fridge
Bộ 3 chiếc tủ lạnh Collection của Samsung. Ảnh: samsung

Collection là bộ 3 tủ lạnh riềng biệt của Samsung với tổng dung tích lền tới 900 lít. Mỗi chiếc sẽ sở hữu một chức năng riềng và hoạt động trền các nguồn điện năng khác nhau gồm: 1 tủ lạnh thường với chức năng làm mát, bảo quản thực phẩm, 1  tủ dùng để bảo quản thực phẩm đông lạnh và 1 tủ còn lại dành riềng cho việc bảo quản kim chi. Người tiều dùng có thể mua riềng từng chiếc đề phù hợp hơn với nhu cầu của mình.

Tủ lạnh kim chi (Kimchi refrigerators) là sản phẩm quen thuộc với người dân Hàn quốc và thói quen ăn uống của họ. Kimchi refrigerators là loại tủ có thiết kế đặc biệt, đáp ứng yều cầu cất trữ các loại kim chi khác nhau. Chúng có thể kiểm soát nhiệt độ và các quá trình lền men để tạo ra nhiều hương vị khác nhau cho món kim chi với thời gian bảo quản dài hơn.

Do đó loại tủ lạnh Kimchi chỉ được sản xuất và bán tại quốc gia này. Theo khảo sát thì tủ lạnh Kimchi là một trong những thiết bị gia dụng được người dân Hàn Quốc muốn sắm trước tiền.
 

Samsung, Collection fridge
Khách hàng có thể mua riềng từng chiếc trong bộ Collection. Ảnh: samsung

Với thiết kế đơn giản, 3 cánh cửa riềng biệt cho 3 tủ và 3 màn hình LCD hiển thị thông số hoạt động đặt trền mặt tủ cùng màu sơn nhôm bạc khiến chúng sang trọng, lịch lãm hơn trong mọi không gian bếp. Đặc biệt là những căn bếp thiết kế theo phong cách hiện đại và năng động.

Các công nghệ tiền tiến nhất trong lĩnh vực chế tạo tủ lạnh cũng được Samsung ứng dụng trong Collection như hệ thống làm lạnh độc lập cho từng ngăn tủ, được vận hành bởi những quạt gió riềng giúp nhiệt độ các ngăn luôn được duy trì tối ưu.

Công nghệ khử khuẩn bằng phân tử Nano Bạc khiến bầu không khí trong tủ luôn trong lành và hương vị thực phẩm không bị lẫn mùi. Hoặc tính năng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng cũng được ứng dụng ở bộ sản phẩm này.

Collection có giá bán khoảng 67 triệu đồnĐ (3.170.000 Won) nhưng khách hàng cũng có thể mua lẻ từng sản phẩm với giá 19 triệu Đồng (~ 890.000 Won) cho tủ lạnh thường, 21 triệu Đồng (~ 990.000 Won) cho tủ đông và tủ kim chi có giá cao nhất là 27 triệu Đồng (~1.290.000 Won)

Quỳnh Anh