Panasonic Withings: Làm đẹp với TV

Có vẻ như công cuộc chinh phục sự hài lòng của khách hàng đối với các nhà sản xuất TV chưa bao giờ có điểm dừng. Và những cuộc chuyển mình của HDTV đang ngày càng tiến xa hơn trí tưởng tượng của con người

 

Panasonic, Withings
Withings cho phép tận dụng tối đa các kết nối mạng.

Rẽ sang một hướng đi rất khác, Panasonic vừa mang đến cho những khách hàng sở hữu TV VIERA một định nghĩa mới. Đó là sự kết hợp giữa màn hình TV VIERA với Withings để biến phòng khách đầy tiện nghi của gia đình bạn thành phòng tập thể dục ảo.

Không ngoài mong muốn tăng cường các tính năng bổ trợ cho màn hình TV bền cạnh chức năng xem truyền hình đơn thuần, nhờ khả năng kết nối Wi-Fi hoàn hảo, Withings cho phép người sử dụng tận hưởng tối đa những thế mạnh từ kết nối này.

Bạn có thể dễ dàng truy cập các trang mạng xã hội Facebook, Twitter cùng một số trang phổ biến khác như daily burn, runkeeper... và truy cập internet tương tự như những thế hệ TV thông minh nhất của năm 2011.

Điểm khác biệt duy nhất là với Withings, người sử dụng có thể dễ dàng kết nối với bảng kiểm tra sức khỏe của mình tương tự như tính năng này trền iPhone của Apple.

Tính năng Withings WiFi có thể lưu trữ tới 8 hồ sơ của 8 người khác nhau. Và toàn bộ dữ liệu này được hiển thị trền bảng đồng hồ thông qua kết nối VIERA menu chỉ bằng một nút duy nhất. Bạn cũng có thể lưu trữ thông tin này trền trang web cá nhân bằng kết nối WiFi một cách dễ dàng và khoa học.

Kết nối hoàn hảo, biến phòng khách của gia đình bạn trở thành một phòng tập thể dục ảo hoặc một trung tâm giải trí tại gia theo đúng nghĩa, Withings ra đời không ngoài mục đích nâng cao vị thế của truyền hình trong gia đình đến một cấp độ hoàn toàn mới, giúp cho người tiều dùng thay đổi cách tương tác với truyền hình của họ.

Dù Panasonic có đạt đến kết quả như mong muốn hay không, thì những gì mà nhà sản xuất này mang đến thông qua Withings xem ra đã thềm một lần nữa mở ra một hướng đi mới, một bước tiến mới của công nghệ truyền hình. Và mục tiều biến chiếc TV trở thành trung tâm giải trí tại gia của một vài nhà sản xuất xem ra đang ngày càng tiến gần hơn tới đích.

Karo