Loewe Compose: 3D smartTV thời trang

Compose là dòng TV3D mới nhất của Loewe sở hữu thiết kế mới kết hợp giữa màu sắc sinh động của lớp vỏ ngoài cùng chân đế trượt điều chỉnh độ cao thông minh.

 

Loewe, HDTV, TV3D, SmartTV, Compose
Dòng TV3D Compose thiết kế thời trang. Ảnh: audiovideohd

Dòng Compose sẽ được bán đầu tiền tại Châu âu với 4 model màn hình 32, 40, 46 và 50 inch.

TV3D Compose sở hữu thiết kế độc đáo khi kết hợp với màu sắc vỏ máy với chân đế trượt thời trang khiến chúng đẹp và ấn tượng hơn. Thay vì các lớp vỏ nhựa đen bóng hay màu trắng, màu ánh kim như các TV thông thường thì các sản phẩm dòng Compose lại được trang bị lớp vỏ nhiều màu sắc.

Chân đế trụ tròn, thanh mảnh nhưng vững chắc, được làm từ kim loại, các màn hình TV có thể trượt theo trục dọc này để tạo được góc nhìn ưng ý nhất với người xem. Có 7 màu vỏ từ xanh, đỏ, vàng,…và chân đế với 3 màu gồm đen, bạc, trắng đã tạo ra nhiều lựa chọn, kết hợp hơn cho khách hàng.

TV3D Compose sở hữu màn hình công nghệ đèn nền LED cạnh viền với độ phân giải FullHD (1080p) cho phép trình diễn xuất sắc các hình ảnh 2D và 3D. Công nghệ 3D màn trập động và tính năng chuyển đổi nội dung từ 2D sang 3D khiến nội dung 3D không còn bị giới hạn.

Với tốc độ quét hình 400Hz, các TV3D Compose sẽ chiếu được những cảnh phim hành động hoặc có tốc độ chuyển động nhanh thuyết phục hơn do hình ảnh không còn hiện tượng rung, nháy.

Tính năng ghi hình kỹ thuật số DVR cũng được tích hợp trong dòng sản phẩm này với sự hỗ trợ của một ổ cứng trong dung lượng lớn 500G. Ngoài ra cổng USB cũng hỗ trợ tính năng này, cho phép kết nối với ổ lưu trữ ngoài.

Về âm thanh, 3D Compose cũng được chú trọng hơn khi sử dụng loa Loewe Invidual Sound ngay bền dưới màn hình, phòng khách của bạn sẽ trở thành một rạp chiếu phim hiện đại mà không cần phải trang bị những thiết bị đắt tiền cồng kềnh tốn diện tích. Hệ thống Invidual Sound Projector bao gồm 40 chiếc loa nhỏ định hướng và 2 loa subwoofer sẽ xử lý các nguồn âm có sẵn sau đó tái tạo thành âm thanh vòm ảo 7.1.

Đây cũng là dòng TV thông minh, kết nối mạng, cho phép lướt web, nghe radio trực tuyến hoặc truy cập, tìm kiếm trực tiếp các nội dung trực tuyến khác thông qua ứng dụng Loewe MediaNet.

Hỗ trợ các kết nối ngoại vi gồm có 3 cổng HDMI, 2 cổng USB, SCART, VGA PC, RS232C, Ethernet, IR-Link, WiFi,…

3D Compose có giá bán lẻ từ 102 triệu đồng (4923 USD) đến 188 triệu đồng (9122 USD) cho các model từ nhỏ nhất 32 inch đến lớn nhất 55 inch.
 

Thông số kỹ thuật
Màn hình: LED cạnh viền
Công nghệ:3D màn trập động
Tính năng: kết nối internet, ghi hình DVR, chuyển đổi 2D sang 3D
Độ phân giải: Full HD (1080p)
Độ tương phản: 5.000:1 (tĩnh); 5.000.000:1 (động)   
Kết nối: HDMI, USB, Ethernet, Wifi, SCART, VGAPC, IR-link,..
Tốc độ quét hình: 400Hz


Một số hình ảnh sản phẩm

Loewe, HDTV, TV3D, SmartTV, Compose
Nhiều màu sắc lựa chọn. Ảnh: audiovideohd

Loewe, HDTV, TV3D, SmartTV, Compose
Khung viền xanh lá cây ấn tượng. Ảnh: audiovideohd

Loewe, HDTV, TV3D, SmartTV, Compose
Chân đế kim loại điều chỉnh độ cao tùy chọn. Ảnh: audiovideohd

Loewe, HDTV, TV3D, SmartTV, Compose
Loa đơn với bộ khuếch âm đạt 40W hướng về phía khán giả. Ảnh: cnet asia


Quỳnh Anh