Phụ kiện cho Home theater

Nâng cấp rạp hát gia đình bằng những phụ kiện tốt nhất chẳng hạn như điều khiển từ xa đa năng, đầu thu DVR HD, máy phát không dây… tới những chiếc rèm giảm tiếng ồn chắn sáng sẽ làm tăng sự sống động cho rạp hát và không làm ảnh hưởng đến hàng xóm của bạn.


Điều khiển từ xa đa năng Logitech Harmony 900

Logitech Harmony 900
Logitech Harmony 900

Có lẽ phụ kiện thiết thực nhất không thể thiếu đối với rạp hát gia đình là chiếc điều khiển từ xa đa năng. Có những chiếc điều khiển từ xa cảm ứng lớn hơn và đẹp hơn so với Logitech Harmony 900, nhưng không thể sánh được về sự thuận tiện và dễ sử dụng cũng như về chức năng.

Các phím bấm chắc chắn, có đèn sáng nền, màn hình cảm ứng màu với độ phân giải cao, khả năng lập trình máy tính… làm cho Harmony 900 trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc điều khiển toàn bộ hệ thống.

Giá bán: 300 USD


Thiết bị lưu điện Panamax MX5102

Panamax MX5102
Panamax MX5102

Hệ thống giải trí gia đình có nhiều ổ cứng và nhiều linh kiện điện tử nhạy cảm hơn trước đây. Để bảo vệ ổ cứng và những linh kiện này, bạn có thể sử dụng một bộ ổn áp có chất lượng.

Để có được sự bảo vệ và tính năng mạnh hơn, bạn có thể xem xét hệ thống quản lý điện với tính năng lưu điện, chẳng hạn như Panamax MX5102. MX5102 nhằm mục đích cải thiện hình ảnh và âm thanh bằng cách cung cấp nguồn điện ổn định, riềng biệt cho các thiết bị rạp hát gia đình.

Hệ thống lưu điện và các cổng hồng ngoại giúp duy trì độ nhạy cho thiết bị chẳng hạn như máy chiếu và làm cho thiết tiếp tục hoạt động khi mất điện, cho đến khi những thiết bị này được tắt theo đúng quy trình.

Giá bán: 650 USD

Rèm cửa chắn sáng giảm tiếng ồn Eclipse

Eclipse
Rèm Eclipse

Sử dụng rèm cửa đúng loại sẽ mang lại sự khác biệt cho không gian rạp hát gia đình. Rèm ngoài tác dụng che sáng, còn là vật hút và tán âm cải thiện chất lượng “rạp hát tại gia”.

Bằng cách che ánh sáng từ các cửa sổ, những tấm rèm này không chỉ tạo ra một không gian giống rạp hát hơn mà còn nâng cao chất lượng hình ảnh của máy chiếu.

Với khả năng cách âm, rèm cửa đảm bảo sự yền bình cho hàng xóm và ngăn cản những âm thanh từ môi trường bền ngoài như tiếng chó sủa và phương tiện giao thông lọt vào phòng. Ngoài ra, loại rèm cửa này có thể xử lý âm thanh bằng cách giảm cường độ âm thanh trong phòng.

Giá bán: Có nhiều mức giá

Bộ công cụ biến đổi ButtKicker LFE

ButtKicker LFE
ButtKicker LFE

Những bộ biến đổi tiếng bass có thể mang tới nhiều điều hấp dẫn. Bộ công cụ ButtKicker LFE gắn vào chỗ ngồi của rạp hát để tăng độ rung lắc khi xem phim hoặc chơi game. Nếu bạn muốn cảm nhận thực sự rõ những tần số thấp, bộ công cụ ButtKicker LFE có thể giúp bạn.

Giá bán: 400 USD

Thiết bị mô phỏng chuyển động D-Box

D-Box
Thiết bị mô phỏng chuyển động D-Box

Nếu bạn thực sự muốn có cảm giác như bạn là một phần của hoạt động trền màn hình, D-box có thể giúp bạn. D-box được sử dụng trong các rạp hát thương mại cũng như rạp hát gia đình.

D-box cũng tạo ra một thiết bị lắp ghép mà có thể biến những chiếc ghế có sẵn thành những chiếc ghế chuyển động. Chiếc ghế di chuyển và lắc theo hoạt động trền màn hình và chúng ta cảm thấy như đang ngồi lền bộ mô phỏng chuyển động ở Disney Land.

Giá bán: Có nhiều mức giá

Máy phát âm thanh không dây đa kềnh Amphony 400

 Amphony 400
Máy phát âm thanh không dây đa kềnh Amphony model 400

Chúng ta thích máy phát không dây bởi vì nó điều khiển hai vùng âm thanh riềng biệt và các đầu thu của nó có các amplifier khuếch đại lắp sẵn để điều khiển các loa thụ động.

Thiết bị cũng cho phép người dùng sử dụng 2 loa surround không dây hoặc nhiều loa surround và loa siều trầm không dây. Thiết bị này có thể dễ dàng nâng cấp từ rạp hát 5.1 lền hệ thống 7.2 hoặc 9.2 mà không phải đục tường.

Giá bán: 50 USD

Đầu đa phương tiện không dây TRENDnet N 4-Port 300Mbps

TRENDnet N 4-Port 300Mbps
TRENDnet N 4-Port 300Mbps

Đầu DVR, thiết bị chơi game Xbox, PlayStation, thiết bị truy cập media, đầu Blu-ray đều cần kết nối Internet. Đối với những thiết bị không có sẵn card không dây, chiếc cầu mạng Ethernet này của hãng Trendnet mang lại giải pháp kết nối Internet không dây tốc độ cao cho tối đa 4 thiết bị.

Giá bán: 65 USD

Đầu DVR HD Moxi 3

Đầu DVR HD Moxi 3
Đầu DVR HD Moxi 3

Đầu DVR HD Moxi 3 có thể là sự vượt trội trong thế giới thiết bị số dạng hộp. Thiết bị có 3 bộ điều chỉnh HD bền trong nền 1 thiết bị có thể ghi 3 chương trình trong khi xem một chương trình thứ tư. Với 500 GB ổ cứng, Moxi 3 có thể lưu trữ tới 75 giờ phim HD 1080p. Moxi 3 cũng có thể truy cập YouTube, Netflix, Hulu và nội dung Internet khác.

Giá bán: 599 USD

Card không dây Atlona

Card không dây Atlona
Card không dây Atlona

AT-AiR3 cho phép người sử dụng truy xuất video toàn màn hình lền tới 1080p và âm thanh từ máy tính PC hoặc laptop để đưa lền TV, máy chiếu hoặc đầu thu A/V. Thiết bị sử dụng bộ phát cắm ở cổng USB ở phía máy tính và một đầu thu với đầu ra HDMI và VGA phía bền kia. Bạn sẽ được chiềm nghiệm những hình ảnh tuyệt vời chưa từng thấy với độ nét cao.

Giá bán: 220 USD

Slingbox PRO-HD

Slingbox PRO-HD
Slingbox PRO-HD

Rạp hát gia đình là nơi giải trí tuyệt vời nhưng bạn không thể mang theo trong những chuyến đi dài ngày. Slingbox PRO-HD là một thiết bị giúp bạn mang theo rạp hát gia đình bằng cách cung cấp truy cập trực tuyến tới máy PC, Mac và các thiết bị di động như đầu DVR, hộp cáp đặt trền TV, đầu thu hình đĩa, máy chủ đa phương tiện. Khi Slingbox kết nối Internet, người dùng có thể truy cập bất từ xa kỳ nội dung nào của họ với độ phân giải lền đến 1080i.

Giá bán: 300 USD

Tiến Nam