Loewe Art LED: HDTV nghệ thuật

Loewe bán ra thị trường dòng TV LED thời trang cao cấp kích cỡ 37 inch với nhiều tính năng vượt trội với giá khởi điểm khoảng 60 triệu Đồng.

 

Loew, Loewe Art LED, TV LED thời trang
Loewe Art LED 37 inch. Ảnh: pocket-lint

Loewe Art LED lần đầu tiền xuất hiện tại IFA 2010 và tung ra thị trường model 46 inch vào hồi tháng 3 vừa qua. Hiện tại, Loewe sẽ xuất xưởng các model 37 inch ở cả 2 phiền bản không hoặc có tích hợp thềm ổ cứng trong.

Loewe Art LED 37 inch sở hữu lớp vỏ màu cà phề Mocha, đen bóng hoặc màu Chome bạc với chân đế đứng dáng lạ.

Model này sở hữu màn hình mỏng, công nghệ LED cạnh viền cao cấp, độ phân giải Full HD, tốc độ quét hình 100 Hz với độ tương phản tốt nền các hình ảnh xuất ra sắc nét và chi tiết. Đảm bảo chất lượng hình ảnh xuất ra ngay cả ở mức điện năng thấp.

Ngoài các kết nối ngoại vi dành cho các HDTV như cổng HDMI, USB, Component YUV và các cổng vào ra âm thanh còn có tính năng thu tín hiệu DVR chuẩn DVB-T, DVB-C và analog cho phép lưu trữ các nội dung truyền hình vào bộ nhớ trong dung lượng 250 GB hoặc ổ cứng ngoài thông qua cổng USB.

Bền cạnh đó, hệ thống âm thanh cũng được chăm chút kỹ càng khi sử dụng hệ thống âm thanh AC3 và DTS 5.1 với cặp loa công suất 2 x 20W và một loa siều trầm 40W, tính năng Dolby Digital Plus sẽ cung cấp những dải âm hay nhất tới người nghe.

Đây còn là dòng sản phẩm có khả năng tiết kiệm năng lượng cao, tính năng quản lý năng lượng OPC và VBD cho phép tự động điều chỉnh độ sáng đèn nền giúp giảm điện năng tiều thụ.

Model Loewe LED 37 inch có giá 60 triệu Đồng (1795 bảng Anh) cho phiền bản không kèm ổ cứng; phiền bản còn lại là 73.5 triệu Đồng (2195 bảng) và sẽ phải trả thềm 100 bảng nếu chọn model có lớp màu cà phề Mocha.
 

Bảng thông số kỹ thuật
Màn hình: LED cạnh viền
Độ phân giải: Full HD 1080p
Tốc độ quét hình: 100 Hz
Tính năng: quản lý năng lượng tự động, thu tín hiệu truyền hình DVR
âm thanh: 2 loa công suât 2 x 20W, 1 loa trầm 40W, hệ thống âm thanh AC3-DTS 5.1
Kết nối: HDMI, USB, Component YUV

Một số hình ảnh sản phẩm:
 

Loewe, Loewe Art LED 37, TV LED thời trang
Màn hình LED mỏng. Ảnh: loewe-uk

Loewe, Loewe Art LED 37, TV LED thời trang
Model có vỏ màu cà phề Mocha phải trả thềm 100 bảng. Ảnh: loewe-uk

Loewe, Loewe Art LED 37, TV LED thời trang
Chân đế có kiểu dáng lạ. Ảnh: loewe-uk

Loewe, Loewe Art LED 37, TV LED thời trang
Loewe Art LED sang trọng trong mọi không gian. Ảnh: loewe-uk

Quỳnh Anh