Concept Art Lotlik: bàn là hơi nước an toà

Concept bàn là hơi nước mới của Philips với thiết kế độc đáo gọn nhẹ, phương thức hoạt động mới và rất an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Philips, Ary Kotlik, concept bàn là hơi nước
Concept bàn là hơi mới của Philips. Ảnh: gadget-world

ý tưởng về chiếc bàn là hơi đa năng, điều chỉnh bằng màn hình cảm ứng này là của nhà thiết kế Ary Kotlik người Argentina. Sản phẩm vượt qua rất nhiều concept khác để lọt vào vòng chung kết 25 mẫu bàn là ấn tượng do Philips tổ chức.

Bàn là Ary Kotlik sở hữu thiết kế độc đáo với hai phần tách biệt gồm đế bàn là khô thông thường và một bình chứa nước làm nhiệm vụ cung cấp “hơi nước” khi cần là hơi.

Một vộ vi xử lý thông minh đặt nơi bình nước sẽ sinh ra điện từ với tần số biến đổi nhằm sinh ra hơi nước, cung cấp cho bàn là bằng một ống dẫn có khả năng cách điện, nhiệt và tuổi thọ lâu bền.
 

Philips, Ary Kotlik, concept bàn là hơi nước
Bình nước và bàn là được tách biệt. Ảnh: designbuzz

Kèm theo đó là hệ thống chống đóng cặn, vôi hóa ở tất cả các chi tiết máy liền quan đến nước như bình chứa nước, đế bàn là và ông dẫn hơi giúp chúng hoạt động tốt hơn, đảm bảo không có sự cố tắc nghẽn.
 

concept, Philips, Ary Kotlik, bàn là hơi nước
An toàn khi là trền mặt phẳng thẳng đứng. Ảnh: designbuzz

Với thiết kế này, bàn là Ary Kotlik có thể là đứng ngay khi sử dụng ở chế độ hơi trong khi những chiếc bàn là hơi trền thị trường có gắn trực tiếp bình nước sẽ không thể làm điều này.

Khi dựng đứng bàn là, nước sẽ chảy ra ngoài do bình nước không có van khóa hoặc hệ thống phun hơi nước ở đế bàn là không đều dẫn tới bị chảy quá nhiều. Đồng thời đảm bảo được an toàn, chống cháy hoặc chập điện.
 

concept, Philips, Ary Kotlik, bàn là hơi nước
Màn hình điều khiển - hiển thị trền tay cầm bàn là. Ảnh: Ary Kotlik

Bàn là Ary Kotlik thân thiện người dùng hơn khi không có hàng tá nút điều khiển ngoại trừ một màn hình cảm ứng đặt trền tay cầm. Màn hình sẽ hiển thị toàn bộ các thông số như nhiệt độ, chế độ là, loại vải sử dụng,… đồng thời cũng là nơi để điều chỉnh thay đổi nếu muốn.
 

concept, Philips, Ary Kotlik, bàn là hơi nước
Khóa an toàn cho trẻ em. Ảnh: gadget- world

Ngoài ra chúng còn rất an toàn khi không sử dụng. Một khóa từ sẽ ngăn chặn mọi sự “khám phá” từ trẻ em và khi đó phần bàn là bình nước được ráp vào nhau như một chiếc hộp nhựa thông thường.

Huyền Diệu