Hình ảnh thực tế TV Sony Bravia BX420

Sony BX420 là một trong những mẫu HDTV Bravia giá thấp nhất của Sony thuộc dòng sản phẩm sản xuất năm 2011 trang bị đầy đủ những tính năng giải trí cơ bản.

 

Sony BX420

Mẫu HDTV Bravia giá rẻ BX420 của Sony. Ảnh: Sony

Thiết kế đơn giản, màn hình hơi dày do sử dụng công nghệ màn hình LCD truyền thống với đèn huỳnh quang lạnh CCFL, BX420 mang đến những hình ảnh phân giải FullHD 1080p cùng công nghệ xử lý ảnh Bravia Engine 3.

Công nghệ xử lý hình ảnh thông minh IP (Intelligent Picture Plus) sẽ tự động tăng các tín hiệu truyền hình analog (RF) và giảm nhiễu các tín hiệu này để mang đến những hình ảnh sống động, không hề bị nhiễu ngay cả những kềnh sóng chất lượng thấp.

Là dòng HDTV giá rẻ nhưng BX420 cũng được trang bị hệ thống âm thanh vòm, có thể tái hiện những dải âm 3D và tính năng nổi bật hiển thị hình trong hình – PIP. Tính năng này cho phép xem cùng lúc hai chương trình riềng biệt từ các nguồn khác nhau trền một màn hình.

Các kết nối ngoại vi chất lượng cao như HDMI, USB, các cổng vào ra âm thanh, video,…cũng đầy đủ nhưng số lượng giảm hơn với những dòng tầm trung hoặc cao cấp.

Tại thị trường TV Việt Nam, dòng BX420 chỉ bán duy nhất model 40 inch với giá 13.9 triệu đồng.
 

Sony BX420
Màn hình dày do sử dụng công nghệ LCD CCFL

Sony BX420
Một số tính năng cơ bản của BX420

Sony BX420
Công nghệ Bravia Engine 3 giúp hình ảnh đẹp hơn

Sony BX420
Công nghệ Live Colour cho màu sắc sống động hơn

Sony BX420

Sony BX420
Độ tương phản cao cho hình ảnh chi tiết hơn.

Sony BX420
Chọn nhanh các chế độ hiển thị hình ảnh.

Sony BX420
Menu đơn giản.

Quỳnh Anh