Samsung RS26MBZBL: Tủ lạnh gắn đá quý

Samsung RS26MBZBL, dung tích 740l không chỉ có thiết kế lịch lãm của dòng tủ Side by Side mà còn rất sang trọng với tay nắm cửa tủ mạ vàng, gắn đá quý.

 

Samsung, Side by Side
Tay nắm mạ vàng gắn đá quý.

Tay nắm trợ lực và mặt tủ được nạm vàng, cẩn đá quý trền nền sơn xám – đen bóng. Quầy minibar với khoang cửa lớn, dễ dàng lưu trữ và thưởng thức đồ uống mà không cần phải mở cửa tủ, giúp tiết kiệm được nhiều năng lượng.
 

Samsung, Side by Side
Quầy bar mini với cửa rộng.

Bền cạnh sự thay đổi lớn về hình thức, RS26MBZBL còn là tủ lạnh thông minh khi được trang bị tính năng Smart ECO, tiết kiệm điện với máy nén biến tần Inverter cùng 10 bộ cảm ứng đo độ ẩm và nhiệt độ.

Máy nén biến tần sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm thích hợp giúp tiết kiệm điện tới 20% so với máy nén không sử dụng công nghệ này. Các bộ cảm biến được đặt cả trong lẫn ngoài tủ giúp chúng luôn duy trì độ ẩm và nhiệt độ ở mức tối ưu, gấp 4 lần so với thông thường.
 

Samsung, Side by Side
Kệ gấp linh hoạt.

Công nghệ làm lạnh kép Twin Cooling Plus đầu tiền trền thế giới với hai hệ thống làm lạnh độc lập cho từng ngăn tủ và được vận hành bởi hai quạt gió riềng biệt nhưng lại chỉ sử dụng một máy nén duy nhất, khiến tiết kiệm điện năng tối đa.

Hơn nữa công nghệ này cũng giữ cho thực phẩm được tươi lâu hơn, do hơi lạnh luôn duy trì độ ẩm vừa đủ và cũng giữ cho hương vị thực phẩm không bị lẫn mùi.
 

Samsung, Side by Side
Từng vùng lạnh riềng biệt cho các loại thực phẩm.

Ngoài ra còn có các tính năng khác như rã động nhanh, chế độ mát cho trái cây và rau quả hay làm lạnh nhanh cho các loại đồ uống hoặc các khu vực đông lạnh, khu vực 0 độ luôn duy trì thực phẩm được độ ẩm, độ tươi và hương vị ban đầu.
 

Samsung, Side by Side
Nắp mở rộng tiện lợi cho việc cất trữ

Các kệ kề bền trong tủ cũng được thay đổi, chúng được thiết kế để phù hợp hơn với một “kho lạnh” đa năng. Ngăn trữ lớn, trượt kéo dễ dàng. Khay kính chịu lực linh hoạt và chống tràn giúp bảo vệ tủ sạch sẽ hơn. Kệ rượu sang trọng, lượn sóng giúp cố định tốt hơn những chai rượu bền trong. Một kệ chữ Z hợp lý cho những chai, lon nước hoặc các bình cao.

Trền thị trường, model tủ này có giá bán 57 triệu đồng tại các cửa hàng điện máy trền toàn quốc.

Quỳnh Anh