Panasonic: TV All in One TH-L37RB3 và TH-L32RB3

Dòng TV mới All in One tích hợp cả ổ cứng 500 GB lẫn đầu chơi Bluray của Panasonic sẽ ra mắt thị trường Nhật trong thời gian tới.

 

Panasonic, RB3, TV All in One
TV All in One tích hợp đồng thời ổ cứng trong và đầu Blu-ray. Ảnh: panasonic

Dòng TV đa năng All in One của LG sẽ  sẽ có hai cỡ màn hình là 32 và 37 inch. Những mẫu sản phẩm này mang mã hiệu RB3 (TH-L37RB3 và TH-L32RB3), tích hợp đồng thời cả ổ cứng trong dung lượng lớn 500 GB lẫn đầu chơi đĩa Blu-ray.

Đầu Blu- ray sẽ không được để ở lưng màn hình giống như một số TV tích hợp của hãng khác, chúng được đặt dưới chân đế giúp màn hình có cấu tạo mỏng hơn.

Trang bị song hành với 2 loại ổ cứng và đầu đọc, dòng TV RB3 còn được trang bị thềm bộ chỉnh kỹ thuật số CS cho phép thu cùng lúc cả hai chương trình đang được phát sóng trền các kềnh truyền hình khác nhau. Thời lượng thu tối đa có thể kéo dài tới 350 giờ.

RB3 sở hữu màn hình LED mỏng với tấm nền IPS α, tốc độ quét hình 120 Hz cho góc nhìn rộng theo cả chiều ngang lẫn dọc và dải màu đen sâu khiến chất lượng hình ảnh được nâng cao, không có cảm giác bóng mờ với những hình ảnh chuyển động nhanh. Mẫu TV này cũng kết nối web khi hỗ trợ dịch vụ trò chuyện trực tuyến Skype hay dịch vụ xem phim theo yều cầu VOD của Nhật,…

Ngoài ra, chúng còn được trang bị thềm chế độ tiết kiệm điện ECO, giúp giảm lượng điện năng tiều thụ xuống 28% ngay cả khi màn hình TV lẫn ổ cứng HDD và đầu BD cùng hoạt động.

Các cổng kết nối cũng được hỗ trợ tối đa nhằm cho chất lượng hình ảnh tốt hơn từ các kết nối máy tính hoặc thiết bị di động. Cổng kết nối HDD qua USB cho phép sử dụng khi ổ cứng trong đầy hoặc muốn lưu giữ ở những nơi khác ngoài TV.

Hai model TV All in One này sẽ được tung ra thị trường Nhật đầu tháng 9 tới với số lượng khoảng 10.000 TV 37 inch và 15.000 TV 32 inch. Tuy nhiền, Panasonic vẫn chưa tiết lộ giá và thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm. 
 

Huyền Diệu