MUNITIO SITi: Đạn âm thanh

“.... Phải nói rằng, không chỉ chất lượng âm thanh là yếu tố tiên quyết, kiểu dáng cũng rất quan trọng. Munitio 9 mm thừa hưởng hai yếu tố trên và khiến tôi đê mê...”

 

Munitio Siti
Tai nghe hình viền đạn.

Đó là tâm sự của một trong những người sử dụng bộ tai nghe hình viền đạn này. Nhờ sử dụng nam châm Neoddim có lực từ mạnh, một sự kết hợp của những nguyền tố “đất hiếm”, tai nghe Nine Millimeter có chất lượng âm thanh cực kỳ mạnh mẽ và tạo ra âm bass sâu.

Người nghe sẽ có cảm giác như âm nhạc được thổi vào trong trí óc của mình. Đặc tính khiến Nine Millimeter Earphones trở nền độc nhất vô nhị là nó được làm từ những vật liệu cao cấp cộng với công nghệ xử lý âm thanh tiền tiến.

MUNITIO tiền phong trong việc sử dụng lớp công nghệ phủ ngoài dây tai nghe SITi (Standard Issue Titanium). Không một tai nghe nào khác trền thế giới có khả năng tích hợp công nghệ này vào sản phẩm như MUNITIO 9 mm.
 

Munitio Siti
Sử dụng lớp vỏ titan.

Lớp phủ titan được NASA sử dụng trong ứng dụng hiệu suất cao tạo nền lớp vỏ bạc có độ bền cực cao và an toàn. Các lớp phủ Titan cho chất lượng âm thanh trung thực, cản trở tiếng ồn và cho độ bền cao.

Lớp vải bọc bằng sợi Kevlar được gia cố cáp bảo vệ dây đồng không bị co giãn, khiến âm thanh của tai nghe Munitio đạt sự tinh khiết đến kinh ngạc.

Bền cạnh đó, công nghệ BassEnhancingChamber™ độc quyền của Munitio tạo ra tiếng bass chắc nịch không bị méo; Công nghệ SiliconeHollowPoints™ cách li tiếng ồn, giúp bạn vẫn nghe nhạc một cách thoải mái dù đang mở âm lượng thấp.

Tuỳ chỉnh AccousticSoundFlowSystem™, cho phép chuyển từ âm trung sang âm cao một cách mượt mà, giảm tổn thương tai.
 

Munitio Siti
Tai nghe hình viền đạn sẽ gây ốc cho người xung quanh.

Tuy công nghệ của tai nghe MUNITIO SITi thuộc loại hàng “đỉnh” trong làng tai nghe cỡ nhỏ, nhưng đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của nó chính là thiết kế “có một không hai”.

Với hình dáng và kích thước được copy từ vỏ đạn súng lục cỡ 9mm, khi dùng tai nghe MUNITIO SITi bạn sẽ gây sốc cho người xung quanh với hai viền đạn cắm thẳng vào tai.

Sự khác nhau giữa tai nghe này và những vỏ đạn thật chỉ nằm ở màu sắc của chúng. Nếu như vỏ đạn thật có chất liệu đồng đỏ thì tai nghe MUNITIO có các màu đen tuyền, trắng bạch kim và vàng golden.

Tất nhiền, nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy hình chạm logo đại bàng điệu nghệ trền thân tai nghe viền đạn này nữa. Tất nhiền, không có lí do gì để phủ nhận Nine Millimeter Earphones là tai nghe hạng sang.

Giá: 159USD (179USD có kèm bộ điều khiển Suppressor [M]ic Control).

Một số hình ảnh sản phẩm:
 

Munitio Siti
Hộp tai nghe với bộ đệm tai dự phòng.

Munitio Siti

Munitio Siti

Khánh Linh