6 đầu ghi Blu-ray mới của Panasonic

6 đầu Blu-ray BDXL mới của Panasonic là những sản phẩm tích hợp ổ cứng dung lượng lớn cho phép ghi lại nhiều nội dung phim khác nhau.

 

Panasonic, Blu-ray BDXL,
2 mẫu này được tích hợp ổ cứng trong dung lượng lớn. Ảnh: akihabaranew

6 mẫu đầu Blu-ray ra mắt tại thị trường Nhật thuộc dòng Diga, phân thành hai loại chính dựa theo dung lượng. Hai trong số đó là DMR –BZT9000 và DMR-BZT910 tích hợp ổ cứng dung lượng lớn tới 2 và 3TB. Các model còn lại DMR-BZT810, BZT510, BZT710 và BZT210 đi kèm ổ cứng dung lượng từ 500GB đến 1TB.

Ngoài khả năng đọc và phát nội dung định dạng Bluray 3D, các đầu đĩa mới cho phép ghi và lưu trữ trực tiếp các nội dung HD phát trền TV hoặc ổ đĩa ngoài thông qua cổng USB hay truy xuất dữ liệu thông qua chuẩn DLNA và ngõ vào A/V.

Đầu Blu-ray mới hỗ trợ khả năng chuyển đổi từ SD lền HD nhờ ứng dụng công nghệ tái tạo màu sắc chính xác từ nguyền mẫu Upsampling. Cùng với đó là khả năng chuyển đổi từ 2D sang 3D và ngược lại.

Panasonic tích hợp vào dòng sản phẩm mới phần mềm quản lý năng lượng (ECO power management System), giảm lượng điện tiều thụ xuống mức tối đa xuống còn 0,03W ở chế độ Standby.

Các mẫu đầu chơi Blu-ray này cũng có thay đổi mới trong thiết kế khi sử dụng lớp vỏ nhôm 3 lớp dày 3,5mm và trọng tâm đĩa được hạ thấp hơn, tiếp sát gần với mặt đất hơn nhằm cân bằng trọng lượng và chống rung khi hoạt động.

Giá của 6 model này hiện được giữ kín cho tới ngày bán chính thức 15/9.

Một số hình ảnh sản phẩm:
 

panasonic, Bluray, BDXL
Các model này đều tích hợp phần mềm quản lý tiết kiệm điện năng. Ảnh: akihabara

panasonic, Bluray, BDXL
Ổ đĩa trong các model này đểu được hạ thấp để cân bằng trọng lượng, chống rung ồn. Ảnh: akihabara

Mai Hạ