Sharp ra mắt đèn LED tiết kiệm năng lượng

Những mẫu đèn LED chiếu sáng mới nhất có hiệu suất hoạt động cao và khả năng tiết kiệm năng lượng gấp 1,6 lần của Sharp đã có mặt trên thị trường.

 

Sharp, đèn LED tiết kiệm năng lượng
Sharp sử dụng các loại đèn LED hiệu suất cao trong sản xuất TV để lam đèn chiếu sáng. Ảnh: diginfo.tv


Mẫu đèn trần chiếu sáng LED mới nhất của Sharp đã được bán ra với ba cỡ nhỏ, vừa và lớn. Đây là những mẫu đèn đem lại hiệu quả hoạt động và cho phép tiết kiệm năng lượng khoảng 1,6 lần so với thế hệ đèn LED treo trần trước đó.

Để đạt được điều này, Sharp đã kết hợp các nguồn chiếu sáng trực tiếp với các loại đèn LED hiệu suất cao thường được sử dụng trong chế xuất các TV LED do đó độ tỏa sáng đạt 81,3 lumen cho mỗi oat ( 81.3 lm/W).

Cường độ sáng này có thể điều chỉnh để phù hợp với không gian. Người dùng cũng có thể biến đổi 103 mức độ sáng và tông màu ưa thích khác nhau thông qua nút điều chỉnh trền remote. Chế độ Sleep thân thiện môi trường, ánh sáng sẽ giảm dần và tắt hẳn sau một thời gian nhất định khi ngủ.

Ngoài ra, các mẫu đèn này cũng có thiết kế đặc biệt với khả năng chống bụi bận hoặc côn trùng thâm nhập nhưng vẫn đảm bảo tỏa nhiệt tốt để thiết bị không bị cháy, bỏng.

Sharp dự kiến bán loạt đèn LED mới này vào ngày 27/8 với giá 9.6; 12.3 và 15 triệu đồng cho các cỡ từ nhỏ tới lớn (~35.000; 45.000 và 55.000 yền)

Phương Phạm