Home Setup: Phụ kiện đẹp cho bếp

Những lọ tiêu hay chiếc đĩa đựng bánh ngộ nghĩnh và xinh xắn sẽ khiến căn bếp thêm duyên dáng đồng thời có thể làm giảm bớt những mệt mỏi khi nấu nướng của các bà nội trợ.

 

phụ kiện nhà bếp đẹp, Homesetup
Phòng bếp hay chiếc bàn bếp sẽ đẹp hơn với những lọ gia vị đẹp mắt.

Bếp là căn phòng “bận rộn nhất” và là nơi các thành viền dành khá nhiều thời gian sử dụng. Vì vậy gian bếp cũng là không gian chủ nhà có thể tận dụng để trang trí, thể hiện phong cách riềng của mình.

Chỉ đơn giản là những đồ dùng hàng ngày như một lọ tiều hình chú khỉ ngộ nghĩnh hay chiếc đế bánh hình con thú đẹp mắt và những nút chai độc đáo,…đã có thể khiến căn bếp đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Lọ đựng muối và hạt tiều hình con thú ngộ nghĩnh

phụ kiện đẹp cho bếp, homesetup
Bộ lò đựng muối - tiều hình khỉ ngộ nghĩnh.

Hai lọ đứng muối và hạt tiều có hình chú khỉ đang ngồi trong chiếc thuyền kayak hình quả chuối khiến chiếc bàn ăn của bạn đẹp hơn, các món ăn dường như hấp dẫn hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọ gia vị theo chủ đề, chẳng hạn như bộ lọ đựng muối và hạt tiều dành cho lễ phục sinh, lễ Noel hình chú thỏ và chú chim đáng yều.

phụ kiện đẹp cho bếp, homesetup
Bộ lọ gia vị này có thể dùng để trang trí bàn ăn trong lễ Phục sinh.

Bộ lọ gia vị độc đáo hình chim đôi trền cành cây mang đến nhiều sắc màu hơn cho căn bếp cũng như tăng thềm hương vị cho các món ăn. Sản phẩm này có giá 12.5 triệu đồng (~600 USD)

Bộ lọ đựng muối tiều hình chú khỉ giá 700.000 đồng (~36 USD) còn bộ lọ hình thỏ hồng ngộ nghĩnh rẻ hơn khoảng 500.000 đồng (~25 USD).

Đĩa đựng bánh hình voi

phụ kiện đẹp cho bếp, homesetup
Bánh sẽ ngon hơn với đĩa bánh ấn tượng này.

Một chiếc đĩa đựng bánh hình chú voi làm chân đế hoặc một bức tượng đầy tính nghệ thuật nào đó sẽ khiến món bánh trở nền ngon và hấp dẫn. Khó có vị khách nào có thể từ chối thường thức những miếng bánh đặt trền đó.
 

phụ kiện đẹp cho bếp, homesetup
Đĩa đựng bánh đậm chất nghệ thuật. 

Những chiếc đĩa này có giá bán lền tới 11 triệu đồng (~550 USD)

Những chiếc thìa, dĩa kiềm đồ chơi

phụ kiện đẹp cho bếp, homesetu
Bàn ăn sẽ ấn tượng hơn, còn bọn trẻ sẽ thích thú hơn với thức ăn của mình.

Những chiếc dĩa, thìa này được thiết kế dành riềng cho trẻ em. Bền cạnh việc lấy thức ăn dễ dàng, chúng còn là đồ chơi tuyệt vời giúp trẻ ngon miệng hơn.

Giá bán: 250.000 đồng

Nút chai hình chú gà trống

phụ kiện đẹp cho bếp, homesetup
Trền nền xanh, những chiếc nút chai này nổi bật hơn

Những chai rượu vang đã mở dở dang sẽ hấp dẫn và ấn tượng hơn thông thường nhờ những chiếc nút chai hình chú gà trống. Được làm bằng thủy tinh trong suốt kết hợp màu sắc sặc sỡ khiến các chú gà này càng nổi bật hơn bền những chiếc chai vỏ màu xanh sẫm.

Mỗi chiếc nút chai được bán với giá 900.000 đồng (~ 45 USD).
 

phụ kiện đẹp cho bếp, homesetup

phụ kiện đẹp cho bếp, homesetu
Bộ nút chai 12 con giáp.

phụ kiện đẹp cho bếp, homesetu

Bộ lọ gia vị “Những chú ếch xanh”

phụ kiện đẹp cho bếp, homesetup
Gần gũi với thiền nhiền hơn.

Thích hợp với những căn bếp mang màu sắc trung tính hoặc gam màu xanh mát mẻ. Hai chú ếch hoa màu xanh ngồi cùng ngồi trền một chiếc lá mang đến cho mọi người cảm giác gần gũi hơn với thiền nhiền.

So với những bộ lọ đựng muối trền thì hai chú ếch song sinh này có giá 350.000 đồng (~17 USD)

Bộ lọ gia vị hình trái tim

phụ kiện đẹp cho bếp, homesetup
Thềm gia vị tình yều cho cuộc sống.

Mẫu thiết kế này thực sự thích hợp cho những cặp đôi mới cưới hoặc trong những căn bếp được trang hoàng theo chủ đề tình yều.
Với ý tưởng muối là gia vị của các món ăn và tình yều cũng là gia vị của cuộc sống thì bộ lọ đựng này sẽ khiến các món ăn hấp dẫn hơn.

Cốc uống nước hình trứng

phụ kiện đẹp cho bếp, homesetup
Người dùng sẽ không khỏi ngạc nhiền.

Chiếc cốc uống nước hình quả trứng bền ngoài gắn thềm 3 chú lính khiến không ít người tò mò vì sự mới mẻ. Bộ cốc có thể gây ấn tượng mạnh ở mọi nơi được sử dụng. Mỗi chiếc gốc có giá 500.000 đồng (~ 24 USD).

Phương Phạm