Toshiba bổ sung tính năng cho dòng Power TV

Thêm cổng HDMI, cổng USB hỗ trợ xem phim, nghe trực tiếp cùng 27 định dạng video mới là những tính năng mới mà Toshiba đã bổ sung cho dòng Power 2011.

 

Toshiba, Power, PS10, PB10
3 model thuộc series PS10 được nâng cấp mới.

Tuy nhiền, các nâng cấp mới chỉ giới hạn ở 5 model trong đó có 3 model gồm 24, 32 và 40 inch thuộc series PS10 còn PB10 có 2 model là 32 và 40 inch.

Dòng PS10 sử dụng màn hình LED cạnh viền với độ phân giải FullHD (1080p) cùng chế độ AutoView ECO cho độ tương phản hình ảnh và hiệu quả năng lượng luôn ở mức tối ưu.

Tron khi đó, PB10 vẫn sử dụng màn hình LCD CCFL với độ phân giải HD Ready (720p) nhưng lại được tích hợp hệ thống cảm biến tự động với các tín hiệu tần số vô tuyến yếu (Radio Frequency). Hệ thống này sẽ tự động tăng cường tín hiệu RF đặc biệt ở những khu vực nhận tín hiệu kém trền khung hình khiến hình ảnh trở nền rõ ràng hơn.

Cả 5 mẫu TV này đều được trang bị thềm 1 cổng HDMI và USB hỗ trợ xem phim, nghe nhạc trực tiếp trền TV mà không cần đến đầu phát rời bền ngoài thay vì chỉ có thể xem hình ảnh như trước đây.

Toshiba cũng đã tiến thềm một bước khi cho phép dòng TV Power xem được 27 định dạng video khác nhau trong đó có cả dạng file MKV và RMVB bền cạnh các định dạng hình ảnh phổ thông như DivX, Xvid, FLV, 3GPP, TS/TP, VOB, MOV,…

Kèm theo đó là 4 định dạng âm thanh với tổng công suất loa 20W giúp người xem có thể tận hưởng các giải trí truyền hình tốt nhất.

Hiện tại, các mẫu PowerTV mới xuất hiện tại thị trường Singapore với giá từ 8.7 đến 24.5 triệu đồng (500 đến 1400 đô la Singapore) tùy model, độ phân giải.

Quỳnh Anh