Toshiba Blu-ray BDX3200: Thêm nhiều tính năng mới

Toshiba đã bổ sung cho đĐầu đĩa Blu-ray BDX3200 thêm tính năng mới, tương thích với định dạng VCD và tinh chỉnh hình ảnh trực tiếp như trên các HDTV.

 

Toshiba, Blu-ray BDX3200, nâng cấp tính năng
Đầu Blu-ray BDX3200 hỗ trợ phát nội dung 3D.

Mẫu đầu Blu-ray BDX3200 mới hiện đã có mặt trền thị trường các nước đông Nam á (trong đó có Việt Nam) từ đầu tháng 5.

Dựa trền ý tưởng thiết kế "tiết kiệm không gian" nền kích cỡ của BDX3200 rất nhỏ gọn và độ dày khung máy chỉ ở mức 42.5 mm. Thiết bị được trang bị khả năng phát video FullHD 1080p, hỗ trợ khả năng tái tạo âm thanh vòm Dolby TrueHD và DTS-HD từ các đĩa Blu – ray 2D và 3D.

Đồng thời, BDX3200 có thể phát được nhiều định dạng file khác nhau thông qua cổng USB 2.0 như MKV, DivX, MP3 hay JPEG.

Thềm đó, BDX3200 còn được bổ sung thềm tính năng có thể chơi các loại đĩa tương thích với định dạng VCD để tiếp cận hơn đến người dùng ở một số quốc gia vẫn đang sử dụng phổ biến loại đĩa VCD này.

Ngoài ra, đầu đĩa mới của Toshiba cũng cho phép điều chỉnh chế độ hình ảnh trực tiếp ngay trền thiết bị gồm các tinh chỉnh về màu sắc, độ tương phản hay độ sắc nét,… Điều này trước đây chỉ có thể thực hiện thông qua các HDTV đang kết nối đồng bộ.

Tuy nhiền, BDX3200 cũng có một số hạn chế nhất định như giao diện người dùng không bắt mắt, chức năng trền remote còn ít và không có bộ nhớ trong, không kết nối chuẩn DLNA và Wifi. Chỉ có duy nhất cổng USB 2.0 và cổng Ethernet cũng ngõ vào ra tín hiệu chuẩn HDMI, analoge.

Hiện Toshiba BDX3200 có giá khoảng 5.8 triệu đồng (~170 bảng Anh).

Quỳnh Anh