Dàn Hometheater Blu-ray 3D Pioneer giá rẻ

Pioneer tung ra loạt 4 bộ Hometheater 3D 5.1 hoạt động tương thích với hệ điều hành iOS với mức giá chỉ khoảng 10 triệu đồng mỗi bộ.

 

Pioneer, Bluray 3D, dành cho Home Theatre
Bộ loa đầu Bluray BCS-717 với 4 loa con dáng cao. Ảnh: pioneer

Các sản phẩm mới tung ra thị trường của Pioneer bao gồm: BCS-717, BCS-414, BCS-313 và BCS-212. Mỗi bộ có một đầu Blu-ray, một loa trung tâm, một loa siều trầm với thiết kế thời trang siều mỏng và các loa vệ tinh dạng cao thanh hoặc treo tường.

4 bộ loa mới đều hỗ trợ khả năng phát nội dung 3D. Các cổng kết nối HDMI với ARC cho âm thanh đầu ra trung thực và có thể tái tạo âm thanh vòm Dolby True HD và DTS-HD, mini-jack và cổng USB cho phép kết nối với các máy nghe nhạc MP3 và có thể giao tiếp theo chuẩn không dây với các thiết bị kỹ thuật số DLNA.

Tuy là các dàn âm thanh Hometheater nhưng Pioneer cũng trang bị cho các sản phẩm mới công suất lớn, lền tới 1100W. Đặc biệt, các loa con đạt công suất 180W và loa trầm là 200W.

Ngoài ra, các đầu Blu-ray có thể phát được nhiều định dạng khác nhau như DivX HD, MKV, JPEG, PNG, WMA, MP3 và AAC.

BCS-717, BCS-414 là 2 dòng sản phẩm cao cấp nhất trong số các sản phẩm ra mắt lần này. Hai dàn âm thanh Homtheater này sử dụng 4 loa cao siều mỏng và có thể chơi nhạc từ iPhone/ iPod. Các loa cao đạt độ mỏng tối ưu. Tuy nhiền, cả hai đều không hỗ trợ tính năng chia sẻ nhạc AirPlay từ các điện thoại thông minh sử dụng iOS.

BCS-313 và 212 là hai bộ có giá rẻ hơn sử dụng hệ thống các loa vệ tinh nhỏ gọn treo tường. Hai dàn âm thanh này không hỗ trợ kết nối WiFi và khả năng chơi nhạc từ iPhone như hai mẫu cao cấp.

BCS-212 có giá rẻ nhất 10.3 triệu đồng (~ 299 bảng Anh), tiếp đến là bộ loa 213 với giá 13.7 triệu đồng (~ 399 bảng Anh) và 17.2 triệu đồng là giá của bộ loa BCS-717 và 414.

Một số ảnh sản phẩm:
 

Pioneer, Bluray 3D, dành cho Home Theatre
Bộ loa vệ tinh nhỏ gọn treo tường.

Pioneer, Bluray 3D, dành cho Home Theatre
Có thể chơi nhạc tư iPhone/ iPod nhưng không hỗ trợ trính năng chia sẻ âm nhạc AirPlay.

Pioneer, Bluray 3D, dành cho Home Theatre
 

Nguồn ảnh: Pioneer

Mai Hạ