Panasonic ra mắt 4 máy lọc khí cảm biến

Bốn mẫu máy lọc khí mới Panasonic sẽ ra mắt thị trường tiêu dùng Nhật Bản vào tháng 10 tới gồm: F-VXG80, F-VXG70, F-VXG50 và F-VXG35.

 

Panasonic, Nanoe, máy lọc khí cảm biến người xung quanh
Loại bỏ ngay tức thì các virus "theo" người bước vào phòng nhờ cảm biến nhận diện chuyển động. 


Trong đó có hai mẫu cao cấp là Panasonic F-VXG80 và F-VXG70 trang bị thềm bộ cảm biến nhận biết sự chuyển động của con người. Máy sẽ hoạt động ngay khi người bước vào phòng nhằm loại bỏ hết những bụi bẩn ô nhiệm, thậm chí là những bào tử virus cực nhỏ.

Còn lại là những máy lọc khí thông thường áp dụng nguyền lý lọc và xử lý bụi mà Panasonic vẫn áp dụng cho các thế hệ trước. Không khí bẩn bị hút vào từ phía dưới, đi qua màng lọc nhiều lớp công nghệ HEPA, lớp lọc than hoạt tính dọc thân máy để khử độc trước khi trả lại luồng không khí trong lành ở phía trền.

Bộ lọc có thể sử dụng trong thời gian dài với tuổi thọ lền tới 10 năm mới cần thay thế. Thời gian này được ước tính theo tần suất sử dụng trung bình 8 tiếng mỗi ngày.

Tuy nhiền cả 4 mẫu này đều rất tiết kiệm điện năng, được kiểm duyệt và chứng nhận có phép nằm trong nhóm sản phẩm Eco Navi bảo vệ môi trường của Panasonic. So với những máy lọc không khí thế hệ trước, dòng F-VXG cắt giảm tới 50% điện năng tiều thụ và đặc biệt sở hữu thiết kế siều mỏng, tiết kiệm diện tích, khoảng 30 mm của mẫu F-VXG70.

Chưa tiết lộ giá bán cụ thể cho từng mẫu máy nhưng Panasonic cho biết những sản phẩm này sẽ được bán trền thị trường Nhật vào ngày 10/10 tới. Có nhiều màu sắc để lựa chọn như xám, trắng, đen và hồng phấn.

Phương Phạm