Toshiba Regza WL800A: Trình chiếu HD video từ điện thoại

Toshiba WL800A là mẫu HDTV có khả năng trình chiếu 3D đầu tiên có thể kết nối, trình diễn các video chuẩn HD từ điện thoại.

 

Toshiba, WL800A, Regza, MHL, CEVO Engine, kết nối điện thoại đầu tiền
Toshiba Regza WL800A kết nối điện thoại quả cổng MHL

Toshiba vừa ra mắt HDTV Regza WL800A có khả năng kết nối với các điện thoại và trích xuất các hình ảnh đạt chuẩn HD thông qua cổng kết nối mới Mobile High Definition Link (MHL).

Regza WL800A sử dụng công nghệ 3D màn trập động với 2 model 46 và 55 inch. Chíp xử lý hình ảnh CEVO Engine cùng tốc độ quét ClearScan 400Hz và tính năng AutoView tự động cân bằng ánh sáng đã giúp tối ưu hóa các hiệu ứng 3D trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Cổng kết nối MHL tích hợp trền WL800A thay thế cho cổng HDMI mini hiện tại, cho phép TV kết nối trực tiếp với các thiết bị di động và có thể trình diễn hình ảnh, đoạn video đạt chuẩn HD. Không chỉ trích xuất hình ảnh tốt mà cổng MHL còn có chức năng sử dụng như một chiếc sạc điện thoại song song với khả năng trình chiếu hình ảnh.

Regza WL800A sở hữu kết nối Wi-Fi, iPTV và DLNA. âm thanh được tăng cường bởi hệ thống Dolby Volume và Audyssey EQ hạn chế sự móp méo chất âm khi phát lại.

Hiện tại, Regza WL800A mới chỉ kết nối được với hai mẫu smartphone là Samsung Galaxy SII và HTC Evo 3D.

Regza WL800A mới chỉ mới bán ở úc với giá 48 triệu đồng (~2329 đô la úc) cho mẫu 46 inch và 55 inch là 65 triệu đồng (~3179 đô la úc). Mỹ sẽ là thị trường thứ 2 sau úc nhưng Toshiba vẫn chưa công bố thời gian cụ thể.
 

Thông số kỹ thuật
Màn hình: LED
Độ tương phản: 7.000.000:1
Độ phân giải: Full HD
Tốc độ quét: ClearScan 400Hz
Công nghệ: chip Cevo Engine
Tính năng: phát 3D màn trập động, kết nối với điện thoại qua cổng MHL
Kết nối: HDMI, WiFi, iPTV, DLNA,...


 Toshiba, WL800A, Regza, MHL, CEVO Engine, TV kết nối điện thoại đầu tiền trền tg
Chip xử lý Cevo độc quyền cho chất lượng hình ảnh sắc nét, mịn màng. 

Quỳnh Anh