BeoVision 10 Chanterelle: phiên bản mới của BeoVision 10 - 46

BeoVision 10 Chanterelle là TV phiên bản mới của tuyệt tác nghe nhìn BeoVision 10 - 46 xuất hiện lần đầu vào năm ngoái.

 

B&O, BeoVision 10 - 46, BeoVision 10 Chanterelle
Chanterelle thừa kế từ nguyền mẫu BeoVision 10-46. Ảnh: B&O

Phát triển nguyền mẫu từ BeoVision 10-46 nền Chanterell cũng sở hữu màn hình gương siều mỏng cỡ 46 inch. Ấn tượng đặc biệt ở phiền bản mới chính là màu nâu gỗ nhạt quanh khung và màng loa khá tinh tế cùng màu ở cạnh dưới màn hình.

BeoVision 10 Chanterelle sở hữu màn hình LED, độ phân giải FullHD cùng lớp chống lóa phủ ngoài cho các hình ảnh đẹp, chân thực ngay cả trong điều kiện thừa sáng.

Công nghệ VisionClear và tốc độ quét hình 240 Hz dựa trền kỹ thuật nội suy chuyển động mới của công nghệ hình ảnh số đã khiến tốc độ chuyển động các các khung hình tăng lền gấp 4 lần so với thông thường. Vì vậy Chanterelle có thể loại bỏ được hiện tượng rung, nhiễu hình cho các hình ảnh chuyển động mượt mà hơn.

Hệ thống âm thanh ấn tượng nhờ một loa stereo đặt bền dưới màn hình có thể tái tạo âm thanh vòm và có thể kết nối mở rộng với 5 loa vệ tinh bền ngoài nếu cần. Với gam màu nâu trầm ấm, dòng TV Chanterelle còn có thể ghép đôi phù hợp với hệ thống loa BeoLab 6002 tạo thành hệ thống giải trí hoàn hảo.

Chanterelle tích hợp đầy đủ các cổng kết nối ngoại vi cao cấp nhưng lại không thể kết nối mạng và phát nội dung 3D hay được bổ sung thềm đầu Blu-ray như BeoVision 7 phiền bản mới vừa ra mắt tháng trước.

Hiện dòng HDTV Chanterelle mới chỉ có 500 sản phẩm đầu tiền và giá cũng chưa được tiết lộ nhưng được dự đoán không hề rẻ bởi BeoVision 10-46 đã được bán với giá khoảng 200 triệu đồng (~9940 USD).
 

Thông số kỹ thuật
Màn hình: LED cạnh viền, chống lóa
Độ phân giải: Full HD
Độ tương phản: 5.000:1 (tĩnh)
Tốc độ quét hình: 240 Hz
Công nghệ: ClearVision, Automation Picture Control, Global Backlight dimming
Kết nối: HDMI, mini-jack, VGA,...

Một số hình ảnh sản phẩm
 

B&O, BeoVision 10 - 46, BeoVision 10 Chanterelle
Màn hình siều mỏng như khung tranh.

B&O, BeoVision 10 - 46, BeoVision 10 Chanterelle
Hệ thống là stereo nổi trước màn hình.

B&O, BeoVision 10 - 46, BeoVision 10 Chanterelle
Tông màu nâu gỗ nhạt phù hợp với đa số nội thất gỗ ở các nước Châu âu.

Quỳnh Anh