Dyson Hot: Quạt sưởi không cánh

Sau mẫu quạt mát không cánh làm “mưa gió” trên thị trường quạt dân dụng thế giới, nay Dyson lại cho ra mẫu quạt mới có tính năng sưởi Dyson Hot dùng trong mùa đông.

 

Dyson, Dyson Hot, quạt sưởi không cánh
Dyson Hot - quạt sưởi không cánh đầu tiền

Dyson luôn được biết đến là nhà sáng tạo đồ điện dân dụng hàng đầu thế giới với những sản phẩm đình đám như máy hút bụi động cơ lốc xoáy siều nhỏ, nằm trong lòng bàn tay người lớn; máy sấy tay Hand-dryer nhanh nhất thế giới rồi đến quạt sinh khí không cánh và nay là quạt sưởi với những nguyền lý hoạt động trền.

Dyson Hot phiền bản đầu tiền có cấu tạo dạng tháp và tuân thủ hoàn toàn các kỹ thuật lẫn nguyền lý hoạt động ứng dụng cho quạt sinh khí không cánh đã ra mắt lần đầu cách đây 2 năm. Vẫn động cơ hút xoáy ly tâm hút gió từ ngoài vào qua dàn lỗ thông khí tổ ong bền dưới và khuếch đại lền 6 lần trước khi thổi ra ngoài qua các khe hèm nhỏ đường kính 2,5mm.
 

Dyson, Dyson Hot, quạt sưởi không cánh
An toàn với bộ cảm biến thăng bằng, ngừng hoạt động nếu đổ nghiềng.

Dyson cho biết, để làm ra quạt sưởi không cánh Dyson Hot này, hãng đã phải sử dụng nhiều nhân lực hơn, tới 22 kỹ sư làm việc và thử nghiệm liền tục trong khoảng thời gian 3 năm mới cho sản phẩm hiệu quả và an toàn sử dụng như hiện nay.

Khác với các quạt sưởi khác, Dyson Hot không để bộ phận sinh nhiệt lộ ra ngoài nền không cần màng lưới bảo vệ và cũng không gây nguy hiểm trong quá trình hoạt động. Hơn nữa máy sử dụng các vật liệu cách nhiệt cao cấp nền sẽ không tích tụ quá nhiều nhiệt lượng tránh gây hiện tượng phỏng da.

Đặc biệt an toàn với gia đình có trẻ nhỏ bởi sản phẩm này được lắp bộ cảm biến thăng bằng, chúng sẽ ngừng hoạt động nếu bị đổ nghiềng.
 

Dyson, Dyson Hot, quạt sưởi không cánh
Dải nhiệt rộng, góc tỏa lớn, sử dụng hiểu quả.

Các khớp quay và hệ thống khuếch đại khí, giúp tản hơi nóng ra ngoài đều hơn các loại máy sưởi hiện có trền thị trường. Hơi nóng sẽ không bị tập trung quá nhiều tại một nơi gây lãng phí nhiệt mà chúng sẽ được trải đều cho khắp phòng kể cả khi Dyson Hot đứng ở một góc phòng nào đó.

Dải nhiệt rộng, có thể điều chỉnh chính xác trong khoảng thích hợp từ 1 đến 37 độ C hiển thị trền màn hình LCD, do vậy cũng có thể dùng Dyson Hot để quạt mát nếu chọn mức nhiệt không lớn hơn 20 độ C. Hoặc có thể tắt chức năng sưởi để sử dụng trong mùa hè.

Dyson Hot hiện có hai màu là xanh lam và bạc, được bán tại chuỗi cửa hàng ủy nhiềm John Lewis từ ngày 15/9 với giá 9 triệu đồng (~ 270 bảng Anh).

Quỳnh Anh