Samsung Bubbleshot: Máy giặt nối mạng

Samsung đã làm mới dòng máy giặt công nghệ bọt bong bóng Bubbleshot với tính năng thông minh truy cập vào kho ứng dụng Samsung Apps.

 

Samsung, Ecobubble, Bubbleshot, máy giặt kết nối mạng, tự đánh giá kỹ thuật
Máy giặt công nghệ Bubble có khả năng tự kiểm tra trước mỗi lần hoạt động. Ảnh: flickr

Máy giặt mới của Samsung vẫn sử dụng thiết bị tạo bọt riềng biệt bền trong như thế hệ Bubbleshot cũ. Thiết bị này sẽ đánh tan dung dịch xà phòng tạo thành hàng tỷ bọt khí nhỏ trước khi chảy vào thùng giặt giúp thẩm thấu nhanh và đều hơn đối với các loại vải.

Thời gian thẩm thấu chỉ mất 40 giây, nhanh gấp 40 lần so với thông thường nhưng hiệu quả nâng cao và tiết kiệm điện năng tới 70% do hoạt động hiệu quả ngay cả với nước lạnh.

Tính năng chăm sóc thông minh Smart-Care cho phép các máy giặt này tự động kiểm tra trạng thái kỹ thuật trước mỗi khi hoạt động. Các vấn đề gặp phải sẽ được hiển thị trền màn hình LCD hoặc qua điện thoại Galaxy S2.

Khả năng tương thích với các điện thoại thông minh chỉ cho phép máy giặt truy cập kho các ứng dụng có sẵn và tải về các ứng dụng chăm sóc vải, máy móc. Ngoài ra, Samsung chưa tích hợp thềm khả năng sử dụng rộng rãi các ứng dụng trền Samsung Apps cho dòng sản phẩm gia dụng này.

Các tính năng giúp cải thiện chất lượng giặt tẩy với đầy đủ các chế độ từ chọn loại vải, đến thời gian, nhiệt độ là khối lượng nước,...

Hiện Samsung vẫn chưa công bố giá thành và ngày phát hành chính thức của sản phẩm.
 

Samsung, Ecobubble, Bubbleshot, máy giặt kết nối mạng, tự đánh giá kỹ thuật
Truy cập Samsung Apps thông qua Galaxy S2. Ảnh: flickr

Samsung, Ecobubble, Bubbleshot, máy giặt kết nối mạng, tự đánh giá kỹ thuật

Quỳnh Anh