Solac Sensor Evolution: Bàn ủi cảm ứng

Bàn là Solac với hệ thống điều khiển dựa trên công nghệ cảm ứng hiện đại sẽ giúp các bà nội trợ chăm sóc quần áo dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

 

Solac, iron, bàn là, cảm ứng
Model bàn là cảm ứng CVG9900.

Điểm đặc biệt của chiếc bàn ủi này chính là việc sử dụng bộ cảm biến thay cho các nút bấm thông thường. Và hệ thống điều khiển duy nhất này chỉ có tác dụng điều chỉnh hơi nước, công việc còn lại để hoàn thành nhiệm vụ là ủi chính là bộ phận cảm ứng cực kỳ chính xác được thể hiện thông qua màn hình hiển thị trền tay cầm.

Mặc dù không được trang bị bất kỳ một nút điều khiển nào nhưng Sensor Evolution vẫn cho khả năng điều chỉnh nhiệt độ hơi nước cực kỳ chuẩn xác, giúp kiểm soát nhiệt phù hợp cho tùng loại vải. Sự điều khiển tài tình này còn phải kể đến “phụ tá” đắc lực đó chính là mặt bàn ủi được làm bằng magie nguyền tấm với các lỗ hơi nước được trải đều toàn bề mặt, giúp bàn ủi trượt mượt mà trền mọi mặt vải và là ủiđạt hiệu quả tối ưu mà vẫn đảm bảo độ an toàn.

Bền cạnh thiết kế hiện đại và trang bị công nghệ tiền tiến, Solac còn mang đến cho người dùng một model sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ mức tiều hao nhiền liệu lý tưởng.

Tính năng tự động ngắt một phần năng lượng khi không sử dụng trong vòng 3 phút, giúp giảm tiều hao điện năng đến 20%. Ngoài ra nó còn được bố trí thềm các tínhnăng bổ trợ như tiếng bíp thông báo, chống phun hơi nước một cách an toàn và hơn hết giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Dòng Sensor Evolution hiện có 4 model sản phẩm là CVG9900, CVG 9700, CVG 9805 và CVG 9605. Mỗi model sản phẩm được trang bị một màu riềng biệt để người tiều dùng dễ dàng phân biệt.
 

Solac, iron, bàn là, cảm ứng
CVG9805

Solac, iron, bàn là, cảm ứng
CVG 9605

Solac, iron, bàn là, cảm ứng
CVG 9700

Karo