Pioneer BDP-140: Đầu Blu-ray 3D giá rẻ

Pioneer tung ra mẫu đầu Bluray mới BDP-140 có khả năng phát 3D với giá rẻ chưa đến 5 triệu đồng.

 

Pioneer, Bluray, 3D, BDP-140, đầu Bluray 3D giá rẻ
BDP-140 hỗ trợ 3D và phát nhiều định dạng khác nhau.

Sau loạt đầu Blu-ray tầm trung và 4 bộ dàn Home Theatre 3D giá rẻ vừa ra mắt hồi đầu tháng 9, Pioneer lại tiếp tục tung ra mẫu đầu BDP-140 giá rẻ, chỉ 299 đô la Singapore nhưng có thể phát nội dung 3D.

BDP-140 với thiết kế mỏng nhỏ, tiếp sát mặt đất nhằm tiết kiệm diện tích và chống rung hiệu quả. Vỏ mặt trước làm bằng kim loại phay xước đã tạo thềm sự chắc chắn và sang trọng cho thiết bị.

Mẫu đầu này có thể đọc được đa định dạng, hỗ trợ các đĩa Blu-ray 3D, SACD, DVD-Audio và cả những file dạng FLAC.

Bộ giải mã tín hiệu 297 MHz/14-bit cho phép chuyển đổi từ kỹ thuật số thành analog nhằm cải thiện và nâng cao hơn chất lượng xem video 3D. Ngoài ra cũng hỗ trợ giao tiếp theo chuẩn DLNA 1.5 cho phép thưởng thức các nội dung MKV, DiVX Plus HD và FLV (Flash Video).

Đặc biệt ở thiết bị này còn được trang bị khả năng kết nối mạng internet không dây qua một adapter tùy chọn, cho phép xem nội dung từ YouTube và Picasa cũng như tương thích khá tốt với các ứng dụng Android và tính năng điều khiển iControl AV2 iOS.

BDP-140 cũng có thể nhận lệnh điều khiển từ các điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua cổng thu tín hiệu AV.

Sản phẩm cũng tích hợp cổng kết nối HDMI và được bán tại Châu á với giá 4 triệu 9 (~ 299 đô la Singapore)

Quỳnh Anh