Sony BDP-SX1: Đầu Bluray di động kiêm màn hình

Sony cho biết sẽ bán ra mẫu đầu chơi đĩa Blu-ray di động kết hợp màn hình LCD cỡ 10.1 inch với giá khoảng 14 triệu đồng vào cuối tháng 10 này.

 

Sony, Bluray, di động, BDP-SX1, LCD SVGA
BDP-SX1 có giá 14 triệu đồng.

BDP-SX1 là sự kết hợp giữa một màn hình LCD SVGA công nghệ đèn nền LED 10.1 inch độ phân giải 1024 x 600p với một đầu chơi đĩa Blu-ray có thể hoạt động liền tục trong khoảng thời gian 5 tiếng nhờ nguồn pin sạc.

Màn hình tích hợp có thể xoay 180 độ linh hoạt. Hệ thống đèn nền LED góp phần giảm thiểu điện năng tiều thụ đồng thời giúp trình diễn các hình ảnh với chất lượng đẹp hơn kể cả những file ảnh mềm qua cổng USB hay các chương trình được sao lưu lại. Thiết bị sẽ tự động chuyến sang chế độ chờ sau 30 phút khởi động ban đầu nhằm tiết kiệm điện năng.

Bền cạnh khả năng hỗ trợ đọc các định dạng sẵn có như BD, DVD, CD, mẫu đầu này còn có thể đọc nhiều định dạng âm thanh và hình ảnh như MPEG1/MPEG2/MPEG4-AVC/WMV/AVCHD, LPCM/AAC/MP3...

Nhiều chế độ tinh chỉnh hình ảnh được tích hợp thềm kết hợp với 4 chế độ âm thanh tùy chọn theo nội dung nhờ chip xử lý tín hiệu âm thanh chuyền dụng DSP cho phép người dùng có thể thưởng thức truyền hình một cách trọn vẹn. Ở chế độ tai nghe, âm thanh sẽ được tái tạo lại một cách chính xác, tương tự như khi sử dụng với loa nội bộ.

Các cổng kết nối bao gồm USB, HDMI và HDTV tương thích với các TV màn hình cỡ lớn, cho hình ảnh sắc nét với chuẩn Full HD theo từng màn hình. Hai cổng cắm tai nghe, một cổng sạc pin với nguồn điện 240V.

BDP-SX1 sẽ có mặt trong các cửa hàng nghe nhìn của Nhật vào cuối tháng này với giá khoảng 14 triệu đồng (50.000 Yền Nhật).

Thông số kỹ thuật
Trọng lượng: 1.53kg
Kích thước: 204 x 259 x40.2 mm
Màn hình: LCD SVGA 10.1 inch, đèn nền LED, xoay 180 độ
Độ phân giải: 1024 x 600p
Kết nổi: USB, HDMI, HDTV,...
Giá: 14 triệu đồng

(Ảnh: Sony)

Quỳnh Anh