Toshiba ra mắt dòng TV Power mới

Toshiba cho hay hãng sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm TV Power với khả năng tiết kiệm điện và trang bị pin dự phòng vốn đang được nhiều người dùng ưa chuộng.

 

HDTV, LED, Toshiba, TV Power, PB1, PS1, PB2, PS2, PB20, PS20
Toshiba Power PS20. Ảnh: Toshiba

Dòng sản phẩm mới của Toshiba là PB2 và PS2 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tất cả đều được thừa kế các tính năng ưu việt đã có của dòng TV LED tiết kiệm điện giá rẻ PB1 và PS1 trước đó.

Series PB20 và PS20 được thiết kế theo hình mẫu thời trang với khung viền rộng chỉ 17 mm khiến màn hình trông rộng lớn hơn. Màn hình LED cạnh viền độ phân giải FullHD và viền khung vát chéo đã làm tối ưu hơn độ dày của màn hình.

Ngoài việc sở hữu các tính năng ưu việt của PB1 và PS1 như công nghệ xử lý màu Power Meta Brain hay cảm biến điều chỉnh hệ thống đèn nền thông minh và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh 10 bit, PB20 và PS20 còn được trang bị thềm công nghệ AutoClean độc quyền của Toshiba, giúp giảm thiểu độ nhiễu hình ảnh khi thu phát các tín hiệu truyền hình yếu.

Hơn nữa, trong khi cổng kết nối USB của dòng PS1, PB1 chỉ hỗ trợ đọc trực tiếp 27 định dạng video khác nhau còn PB20 và PS20 lền tới 28 định dạng, mở rộng hơn khả năng giải trí truyền hình cho người xem.

Hiện tại giá thành cùng các thông số kỹ thuật và thời gian xuất hiện chính thức trền thị trường của 2 dòng TV PB20 và PS20 vẫn chưa được tiết lộ.

Quỳnh Anh