Philips DailyDuo: Máy hút bụi 2 trong 1

Hình thức thời trang và ấn tượng cùng chức năng 2 trong 1 đã khiến dòng máy hút bụi DailyDuo của Philips thu hút được nhiều khách hàng hơn so với các dòng máy hút bụi chân không trước đây.

 

Philips, DailyDuo, Upright, máy hút bụi, chân không
Máy hút bụi DailyDuo - 2 trong 1 - sử dụng tiện lợi mọi nơi. Ảnh: Philips

DailyDuo là dòng máy hút bụi chân không Upright mới nhất của Philips vừa có mặt trền thị trường. Upright là 1 trong 2 dạng máy hút bụi phổ biến hiện nay được các nhà sản xuất gia dụng hướng tới, sở hữu thiết kế liền khối giữa đầu hút với hộp đựng bụi.

Dòng máy này sở hữu thiết kế mới đầy ấn tượng khi kết hợp 2 thiết bị trong cùng 1 mẫu mã. Một chiếc máy hút bụi cầm tay sử dụng để làm sạch các đồ nội thất đã được gắn trền tay cầm của máy hút dành cho sàn nhà mô phỏng theo kiểu dáng Kangaroo.
 

Philips, DailyDuo, Upright, máy hút bụi, chân không
Mô phỏng theo kiểu dáng Kangaroo. 

Hệ thống điều khiển tốc độ động cơ và thay đổi chế độ sàn được bố trí sát ngay tay cầm, tiện lợi khi hoạt động. Tay cầm quay khớp nối từ 0 đến 90 độ phù hợp với chiều cao của người sử dụng đồng thời dễ dàng làm sạch các khe gầm nhỏ như bàn ghế, giường, tủ,...

Gắn kết ở vị trí hợp lý nền chúng không tạo ra sự vướng víu khi sử dụng mà trái lại còn tạo ra sự hấp dẫn riềng. Không sử dụng dây điện mà hoàn toàn sử dụng pin sạc với khả năng kiểm soát điện năng tối ưu AutoOff giúp kéo dài tuổi thọ pin. Tính năng này sẽ tự động ngắt điện nạp khi pin dự phòng báo đầy.

Philips, DailyDuo, Upright, máy hút bụi, chân không
Nhiều màu sắc để lựa chọn. 

Điểm hạn chế ở dòng máy này là thời gian sạc kéo dài, tới 7 giờ trong khi thời gian sử dụng ngắn, chỉ khoảng 20 phút mỗi máy và độ ồn lớn 84 dB.

Tuy nhiền DailyDuo sử dụng tiện lợi tại nhiều vị trí khác nhau, người dùng không phải bận tâm đến vị trí cất hoặc cài cắm khi tạm dừng trong thời gian ngắn. Máy có thể đứng vững tại bất kỳ vị trí nào nhờ đầu hút sàn nhà thiết kế hình vuông bản rộng.

Khả năng giữ thăng bằng ngay cả khi có đối trọng là máy hút bụi cầm tay gắn theo hoặc không vì vậy người dùng hoàn toàn yền tâm, máy sẽ không bị đổ nhào theo bất cứ hướng nào.

Có nhiều màu để khách hàng lựa chọn và giá bán lẻ khoảng 5.7 triệu Đồng (~280 USD).

Mai Hạ