LG 42LD6DDH: HDTV dành cho bệnh việ

Model 42LD6DDH là mẫu HDTV mới nhất của LG sản xuất dành riêng cho môi trường bệnh viện có khả năng hiển thị chữ và chỉ dẫn rõ ràng trên màn hình từ khoảng cách xa.

 

HDTV, LG, 42LD6DDH, bệnh viện, Eco Smart, Dynamic Power Saving
42LD6DDH trình diễn hình ảnh chi tiết ở nhiều góc độ và khoảng cách lớn. Ảnh: LG

Trong nhiều năm, LG luôn là hãng sản xuất dẫn đầu thị trường truyền hình dành cho môi trường bệnh viện.

42LD6DDH là mẫu màn hình mới nhất vừa được LG ra mắt và bổ sung vào danh mục các HDTV dành cho bệnh viện. Đây là model sở hữu màn hình công nghệ LCD cỡ 42 inch, độ phân giải màn hình đạt chuẩn HD 1920 x 1080p và tỷ lệ tương phản tĩnh 800:1.

Theo một đại diện của LG Electronics thì model màn hình mới này sẽ cải thiện đáng kể khả năng quan sát và đọc nhìn cho các bệnh nhân. Độ phân giải cao sẽ hỗ trợ hiển thị tốt các văn bản, menu hướng dẫn trền màn hình, nơi mà các bệnh nhân và người chăm sóc có thể nhìn rõ từ khoảng cách 5 đến 7m. Hơn nữa, góc nhìn rộng cũng sẽ cho hình ảnh rõ ràng, chi tiết từ bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Các tinh chỉnh tùy chọn cũng được nâng cao hơn, cho phép thiết lập các kềnh sóng mặc định khi bật máy cũng như các mức độ âm thanh phù hợp.

Đây cũng là mẫu TV tiết kiệm điện năng khi được trang bị công nghệ EcoSmart, Dynamic Power Saving sẽ tự động giảm điện năng tiều thụ trền cơ sở thay đổi độ sáng của các chương trình phát sóng hoặc thiết lập chế độ tối ưu cho đèn nền nhằm giảm điện năng tiều thụ tổng thể.

Ngoài ra các cổng kết nối cũng được trang bị khá đầy đủ với 2 cổng HDMI, cổng RGB, tín hiệu video composite và ngõ ra âm thanh chất lượng cao, cổng vào loa Pillow tương thích với hệ thống gọi loa y tá.

Hiện chưa có thông tin về giá bán lẻ chính thức của sản phẩm.

Quỳnh Anh