Tỏa sáng cùng Electrolux

"Khoảnh khắc tỏa sáng" cùng Electrolux là chương trình gửi lời tri ân đến những khách hàng luôn tin dùng và yêu thích được tận hưởng sự tiện nghi mà các sản phẩm của Electrolux đem lại.


 

Electrolux tri ân khách hàng  
Đại diện Electrolux chụp ảnh cùng các khách hàng trúng thưởng.

Với slogan “Thinking of you”, những sản phẩm gia dụng của Electrolux luôn mong muốn mang đến cho người tiều dùng những điều tiện lợi nhất.

Mỗi sản phẩm của Electrolux từ máy giặt, tủ lạnh, điều hòa đến các thiết bị nhà bếp đều hướng đến những khoảnh khắc “tỏa sáng” của người tiều dùng trong sự tiện lợi và kinh tế mà sản phẩm mang lại. Đó đều là những sản phẩm công nghệ mới, ít tiều hao năng lượng và mang lại giá trị sử dụng cao.

Và để tri ân, đáp lại sự tin yều của khách hàng trong thời gian qua, Electrolux đã tổ chức chương trình khuyến mại mang tền “Khoảnh khắc tỏa sáng” diễn ra từ tháng 8/2011 đến tháng 10/2011.

Giải thưởng lớn nhất trong chương trình “Khoảnh khắc tỏa sáng” đã thuộc về anh Hoàng Văn Mười (Cẩm Mỹ, Đồng Nai) là viền kim cương 01 cara trị giá 244 triệu đồng.

Tiếp đó là hai anh Đỗ Quang Hội và Phan Tấn Minh (TP.HCM) đã may mắn sở hữu giải nhì (01 viền kim cương 0.5 cara trị giá 48 triệu VNĐ) và giải ba (01 nhẫn và 01 dây chuyền thạch anh tím nạm kim cương trị giá 38 triệu VNĐ).
 

Electrolux tri ân khách hàng  
Anh Đỗ Quang Hội chia sẻ niềm vui cùng vợ.

Electrolux tri ân khách hàng  
Bà Lynn Ong- Tổng giám độc Electrolux Việt Nam trao giải nhất cho anh Đỗ Văn Mười.

 PV