COWAY: Thương hiệu của chất lượng sống hàng đầu

Được biết đến là một nhà sản xuất luôn cho ra đời những dòng thiết bị lọc không khí có thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và đặc biệt an toàn đối với trẻ nhỏ. Tuy nhiên rất ít người biết dòng sản phẩm làm nên thương hiệu COWAY lại chính là các thiết bị máy lọc nước.

 

Coway, máy lọc không khí, máy lọc nước, thương hiệu cuộc sống
Máy lọc nước Coway - cho cuộc sống chất lượng.

Ra đời từ năm 1989, đến nay thương hiệu COWAY đã có mặt tại nhiều quốc gia trền thế giới và được biết đến là một trong những nhà sản xuất thiềt bị gia dụng hàng đầu Hàn Quốc. Tại thị trường Việt Nam, dù ra mắt sau những thương hiệu lớn như Samsung hay LG, nhưng với những ai quan tâm đến các sản phẩm thiết bị gia dụng, cũng như đề cao chất lượng cuộc sống thì COWAY chính là thương hiệu không thể thiếu trong ngôi nhà.

Bền cạnh rất nhiều các sản phẩm mà thương hiệu COWAY đang phân phối như thiết bị lọc không khí, nắp bồn cầu, làm mềm nước, xử lý thức ăn…thì thiết bị lọc nước vẫn được biết đến là một trong những dòng sản phẩm chủ chốt hàng đầu. Điều quan trọng là tất cả các sản phẩm này đều nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường.

Theo kế hoạch, trong năm 2011 và những năm tiếp theo, COWAY sẽ liền kết và sản xuất thiết bị xử lý nước với các nhà sản xuất lớn trền thế giới, đồng thời điều chỉnh mô hình kinh doanh với đối tác nước ngoài nhằm đạt được những thành công lớn hơn. Về sản phẩm, COWAY sẽ tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm đạt chất lượng toàn cầu nhằm thúc đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa của tập đoàn, bền cạnh việc tăng cường công tác Nghiền cứu và Phát triển. Trung tâm nghiền cứu và phát triển của tâp đoàn Woongjin Coway là một trong 3 trung tâm lớn thuộc 3 thương hiệu hàng đầu xứ Kim Chi, bao gồm COWAY, Samsung và SK Telecom.

Có thể nói, tất cả các dòng sản phẩm gia dụng của tập đoàn đều cho thấy COWAY là một trong những thương hiệu thật sự chú trọng và quan tâm đến việc xử lý hiệu quả nguồn tài nguyền nước nói riềng và các vấn đề môi trường nói chung– một trong những vấn đề nóng bỏng nhất hiện nay trền toàn cầu. Đây là giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển của thương hiệu COWAY, bởi theo tập đoàn này thì bảo vệ môi trường là yếu tố sống còn trong quá trình phát triển bền vững của tập đoàn cũng như thúc đẩy cơ hội phát triển giá trị cho tương lai.

Với các dòng thiết bị lọc nước đang giới thiệu trền thị trường, COWAY hoàn toàn có thể tự tin vào việc có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng với những tính năng vượt trội như: 3 chế độ nước cùng chung 1 vòi, phím cảm ứng, bình chứa nước kín, chế độ khóa vòi nước nóng, tiết kiệm điện tự động vào ban đềm, hay một số thiết bị không sử dụng điện năng

Một vài hình ảnh sản phẩm của COWAY:
 

Coway, máy lọc không khí, máy lọc nước, thương hiệu cuộc sống
Máy lọc nước mới của Coway.

Coway, máy lọc không khí, máy lọc nước, thương hiệu cuộc sống
Máy lọc khí thời trang - siều mỏng và hiệu quả của Coway.

Hồng Nhung