Sony Bravia nâng cấp tính năng giải trí trực tuyến

(ĐTTD) Các tính năng giải trí truy cập mạng như chia sẻ mạng xã hội hay xem video trên YouTube chất lượng HD sẽ được Sony nâng cấp mới cho dòng TV Bravia kết nối mạng thông minh.

Nhằm nâng cao chất lượng nội dung giải trí trực tuyến trền HDTV, Sony cho biết sẽ nâng cấp hoàn toàn mới các tính năng giải trí mạng cho dòng TV Braivia, mang đến các trải nghiệm truyền hình hoàn hảo hơn cho người xem.

Theo đó, khách hàng sẽ được thưởng thức các video YouTube với chất lượng cao, hình ảnh chia sẻ trền Facebook lớn hơn hay cập nhật liền tục các trạng thái mới nhất trền Twitter mà không hề làm gián đoạn bất kỳ chương trình nào.

Cụ thể với phiền bản mới và công nghệ tối ưu hóa nâng cao chất lượng hình ảnh được tích hợp bền trong các màn hình Sony Bravia giúp chúng có thể trình chiếu các video trền trang YouTube đạt độ nét cao và sắc nét, tốt hơn từ trước tới nay, ngay cả đối với các clip thể thao hay ca nhạc.

Khả năng chia sẻ mạng xã hội Facebook cũng lớn hơn khi cho phép xem video và hình ảnh trền toàn màn hình. Các tin nhắn hay liền kết URL cũng được thực hiện tức thì, trực tiếp trền màn hình TV. Còn với Twitter, sẽ luôn cập nhật trạng thái mới nhất theo thời gian thực, các tab sẽ chạy phía dưới màn hình và không làm gián đoạn bất cứ chương trình truyền hình nào đang trình chiếu.

Bền cạnh đó, sự bổ sung thềm tính năng tìm kiếm ca nhạc TrackID, cho kết quả ngay trền Twitter một cách nhanh chóng, dễ dàng từ tền bài hát đến nghệ sĩ khiến các chương trình giải trí trền HDTV Braivia hoàn hảo hơn. Cụ thể đổi mới cho dòng HDTV sản xuất năm nào vẫn được Sony giữ kín.

Quỳnh Anh